Em trai tiết lộ Trương Bá Chi chứng kiến Tạ Đình Phong đưa gái trẻ về nhà

Em trai tiết lộ Trương Bá Chi chứng kiến Tạ Đình Phong đưa gái trẻ về nhà

Em trai Trương Bá Chi tiết lộ những bí mật của chị gái và anh rể Tạ Đình Phong thuở còn bên nhau.

Dù đã "đường ai nấy bước" nhưng cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong suốt hơn 1 thập kỷ qua vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận và khiến truyền thông phải đau đầu vì liên tục xuất hiện những tình tiết mới. Điều bất ngờ là đông đảo người hâm mộ lại mong 2 người có thể nối lại tình xưa, cũng nhau xây dựng lại mái ấm trọn vẹn. Tuy nhiên, mới đây, MXH dậy sóng khi xuất hiện một bài viết tiết lộ về mối quan hệ thật sự của cặp đôi Phong - Chi.

Trương Bá Chi muốn đổi họ của các con vì tuyệt vọng, phản ứng của Tạ Đình Phong gây bất ngờ - Ảnh 1

Cụ thể, em trai của Trương Bá Chi là Trương Hào Long từng lên tiếng mắng chửi Tạ Đình Phong, kèm theo đó là những chia sẻ về loạt tình tiết gây sốc về mối quan hệ của cặp sao thuở còn chung sống: "Những năm qua, chị gái nhiều lần khóc lóc với tôi". Được biết, sau khi Lucas chào đời (tháng 8/2007), cuộc sống vợ chồng bỗng trở nên căng thẳng và gặp nhiều biến cố. Thời điểm đó, nữ diễn viên phải khổ sở nuôi con 1 mình vì Tạ Đình Phong quá bận rộn, thậm chí thời gian anh đi đóng phim còn nhiều hơn gặp vợ con.

Em trai tiết lộ Trương Bá Chi từng sảy thai, khổ sở nuôi con, chứng kiến Tạ Đình Phong đưa gái trẻ về nhà - Ảnh 2

Đáng chú ý, em trai còn tiết lộ Trương Bá Chi từng bị sảy thai trước khi mang bầu bé Quintus, thế nhưng khi thông bái tin buồn này đến ông xã thì nam tài tử họ Tạ lạnh lùng đáp trả một câu rất phũ phàng: "Liên quan gì tới tôi", sau đó dập máy ngang.

Điều khiến netizen phẫn nộ hơn cả là Trương Hào Long cho biết chính mắt anh đã chứng kiến cảnh Tạ Đình Phong mang 1 cô gái trẻ chỉ khoảng 18 tuổi về nha. Đáng nói, cô gái này thậm chí còn rất hở hang khi mặc mỗi áo yếm, quần ngắn cũn cỡn. Chưa hết, lúc ở nhà Tạ Đình Phong cũng thường xuyên nóng nảy, to tiếng với các con.

Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điểm ở Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi - Ảnh 4

Hiện tại cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều có cuộc sống riêng ổn định. Nam tài tử gắn bó với người tình hơn tuổi Vương Phi trong khi Trương Bá Chi cũng đã có bạn trai bí mật.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran