Lộ chi tiết mới trong vụ hy hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, có liên quan Trần Quán Hy

Lộ chi tiết mới trong vụ hy hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, có liên quan Trần Quán Hy

Cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao với thông tin hé lộ nội tình bên trong cuộc ly hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Dù ly hôn đã lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng vẫn vô cùng tò mò về lý do thật sự Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong "đường ai nấy bước", liệu có phải do Vương Phi hay một nhân vật nào khác? Điều đáng nói là bên cạnh Vương Phi thì Trần Quán Hy chính là cái tên bị cư dân mạng réo gọi nhiều nhất vì nhiều người cho rằng anh chính là nguyên nhân chính khiến Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi "chia lìa đôi ngả".

Lộ chi tiết mới trong vụ hy hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, có liên quan Trần Quán Hy - Ảnh 1
Trần Quán Hy nhiều lần bị đồn là nhân vật khiến Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn.

Tuy nhiên mới đây, theo trang NetEase thì Trần Quán Hy đã từng phủ nhận việc mình là nguyên nhân chính khiến cặp sao Hoa ngữ ly hôn. Đồng thời, anh cũng đính chính luôn chuyện anh và Trương Bá Chi chụp hình trên máy bay vào năm 2011 chỉ là "chất xúc tác" khiến cuộc hôn nhân này nhanh chóng kết thúc hơn.

Lộ chi tiết mới trong vụ hy hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, có liên quan Trần Quán Hy - Ảnh 2

Nguồn tin trên cho biết cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quá rắc rối. Theo đó, nam diễn viên họ Tạ từng hẹn hò với Vương Phi, sau đó, nàng "thiên hậu" lên xe hoa cùng Lý Á Bằng thì anh cũng hẹn hò Trương Bá Chi và cũng kết hôn ngay sau đó.

Lộ chi tiết mới trong vụ hy hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, có liên quan Trần Quán Hy - Ảnh 3

Khi về làm dâu nhà Tạ Đình Phong, nhiều nguồn tin cho biết Trương Bá Chi về không được lòng mẹ chồng, ngay cả khi cô đã rời khỏi làng giải trí để trở về làm "vợ hiền dâu thảo". Không chỉ vậy, sau khi cưới, Tạ Đình Phong vì quá bận rộn công việc nên hai vợ chồng "gần ít xa nhiều", dần dần trở nên xa cách và bắt đầy xảy ra những trục trặc trong tình cảm.

Lộ chi tiết mới trong vụ hy hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, có liên quan Trần Quán Hy - Ảnh 5
Ảnh nóng của Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng cùng Trần Quán Hy bị lộ từng gây chấn động làng giải trí xứ Trung.

Dù những thông tin trên NetEase chưa được kiểm chứng nên rất khó để chắc chắn được Trần Quán Hy là nguyên nhân khiến cặp sao tan vỡ. Nhưng nhiều người cũng đặt ra giả thuyết nếu Trần Quán Hy thật sự là lý do khiến Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn thì có lẽ họ đã rời xa nhau ngay khi scandal ảnh nóng của cặp đôi bị khui ra vào năm 2008 chứ không phải đợi sau đó 3 năm. Vì vậy, ký do được nhiều người đồng tình hơn là cặp đôi đã rạn nứt tình cảm từ những mâu thuẫn nhỏ không thể hóa giải, lâu dần tình yêu không thể cứu vãn được gì nữa thì họ quyết định chia tay.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran