Em út Shinhwa kết hôn với bạn gái kém 9 tuổi

Hiện người hâm mộ đang rất mong chờ ngày vui của thần tượng và hy vọng sẽ sớm được chiêm ngưỡng dung nhan vợ sắp cưới của em út Shinhwa. 
Em út Shinhwa kết hôn với bạn gái kém 9 tuổi - thumbnail

Ngày 19/1, loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin Andy - thành viên của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa - chuẩn bị kết hôn và anh chàng cũng đã xác nhận điều này bằng một bức thư tay, ngay lập tức thông tin trên đã gây sốt mạng xã hội.

Cụ thể, em út nhóm Shinhwa viết lên trang cá nhân: "Tôi đã tìm thấy người mà mình muốn dành phần đời còn lại. Cô ấy khiến tôi mỉm cười khi gặp khó khăn và luôn trân trọng tôi. Từ giờ, chúng tôi mong muốn được sống bên nhau thay vì sống một mình. Tôi hy vọng nhận được những lời chúc phúc ấm áp để có một khởi đầu mới tốt đẹp trong cuộc sống. Tôi sẽ tiếp tục thể hiện năng lực tốt hơn của mình với tư cách là Andy của Shinhwa".

Em út nhóm Shinhwa thông báo kết hôn trên trang cá nhân
Em út nhóm Shinhwa thông báo kết hôn trên trang cá nhân
Vợ sắp cưới của Andy là một phát thanh viên kém anh 9 tuổi.
Vợ sắp cưới của Andy là một phát thanh viên kém anh 9 tuổi.

Được biết, vợ sắp cưới của Andy là một phát thanh viên kém anh 9 tuổi. Cặp đôi bén duyên với nhau khi đều đang làm việc trong lĩnh vực phát thanh truyền hình. Họ đã lên kế hoạch về chuyện trăm năm sau khi hẹn hò khoảng 1 năm nhưng chưa có lịch cụ thể. Hiện người hâm mộ đang rất mong chờ ngày vui của thần tượng và hy vọng sẽ sớm được chiêm ngưỡng dung nhan vợ sắp cưới của thành viên Shinhwa. 

Với thông tin mới đây thì Andy sẽ là thành viên thứ 3 trong nhóm kết hôn. Trước đó, trưởng nhóm Eric đã về chung một nhà với nữ diễn viên Na Hye Mi vào năm 2017, còn anh chàng Junjin cũng đã tổ chức hôn lễ với cựu tiếp viên hàng không Ryu Yi Seo vào năm 2020.  

Andy sẽ là thành viên thứ 3 trong nhóm kết hôn.
Andy sẽ là thành viên thứ 3 trong nhóm kết hôn.
Shinhwa được biết đến là một trong những nhóm nhạc đình đám đời đầu, tạo tiền đề cho làng Kpop phủ sóng khắp thế giới
Shinhwa được biết đến là một trong những nhóm nhạc đình đám đời đầu, tạo tiền đề cho làng Kpop phủ sóng khắp thế giới

Andy có tên thật Lee Sun Ho, sinh năm 1981, xuất thân là thành viên nhóm nhạc nam 6 thành viên - Shinhwa vào năm 1998 do SM Entertainment thành lập và quản lý. Shinhwa được biết đến là một trong những nhóm nhạc đình đám đời đầu, tạo tiền đề cho làng Kpop phủ sóng khắp thế giới. Suốt hơn 2 thập kỷ năm hoạt động, Shinhwa cho đến nay vẫn là nhóm nhạc nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Ngoài âm nhạc, Andy còn lấn sân sang mảng nhà sản xuất âm nhạc và diễn xuất. Nam diễn viên được khán giả đánh giá cao như các tác phẩm như Emergency Act 19, Sắc đẹp ngàn cân, Người vô danh tính, The President's Last Bang... Năm 2005, em út Shinhwa thành lập công ty giải trí TOP Media và đào tạo ra nhiều nhóm nhạc tiềm năng như UP10TION, Teen Top và 100%.