Emma Stone đột phá với tạo hình đậm chất Punk trong phim Cruella

Emma Stone đột phá với tạo hình đậm chất Punk trong phim Cruella

Ngọc nữ Emma Stone đã rũ bỏ hình ảnh quen thuộc trong những bộ phim trước đây và hóa thân thành quý bà đam mê đồ lông thú trong bộ phim Cruella .

Sự kiện: Thời trang phim

Vài ngày trước, Disney đã công bố trailer của phim Cruella và ngay lập tức tạo ra một chấn động lớn. Emma Stone là người nắm giữ vai ác nhân sành điệu nhất "nhà Chuột". Không còn hình tượng ngây thơ, giản dị như những bộ phim trước, không còn là người tình Mary Jane ngây thơ trong sáng của Spider man, cô biến hình thành một ả đàn bà đam mê thời trang lông thú đến mức ám ảnh.

Emma Stone xuất hiện với tạo hình cực ngầu. Mái tóc rối bù chia hai nửa đen trắng. Khuôn mặt trang điểm đậm trắng toát, đôi mắt đen xì, đôi môi tô son đỏ chẳng hề quyến rũ mà trông có phần ma quái. Tất nhiên, không thể thiếu được mái tóc chia hai nửa đen trắng huyền thoại. Tạo hình của cô đậm chất punk những năm 70. Tờ Glamour còn nhận xét rằng, thời trang trong Cruella là sự kết hợp của phim Joker và The Devil Wear Prada. 

Emma Stone đột phá với tạo hình đậm chất Punk trong phim Cruella - Ảnh 2
Tạo hình của phim Cruella được nhận xét mang đậm hơi thở Punk những năm 70.

Ở một phân cảnh khác, Cruella diện áo choàng họa tiết da báo dài quết đất. Bên trong ả mặc một chiếc đầm dạ đỏ, bó sát để lộ đôi vai trần. 

101 Chú chó đốm là tác phẩm nhà văn Dodie Smith ra mắt vào năm 1956. Tác phẩm kể về Cruella de Vill, một người thừa kế giàu có tại London. Ả có niềm đam mê mãnh liệt vời thời trang và đặc biệt là đồ lông thú. Sự yêu thích đó trở thành ám ảnh khi ả muốn bắt cóc những chú cún con để lấy lớp lông mịn màng của chúng. Dù chưa biết được chất lượng live-action của Nhà Chuột sẽ ra sao nhưng khán giả đều đồng lòng rằng, tạo hình của Emma Stone trong phim mới quá xuất sắc. Dự kiến, Cruella sẽ được chiếu vào tháng 5 năm nay. 

Emma Stone đột phá với tạo hình đậm chất Punk trong phim Cruella - Ảnh 1
Ở một phân cảnh khác, Cruella chọn cho mình một bộ váy dạ hội bó sát khoe đôi vai trần
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh