Emma Stone bí mật kết hôn từ tháng 5

Emma Stone bí mật kết hôn từ tháng 5

Emma Stone đã tổ chức đám cưới bí mật với hôn phu Dave McCary từ tháng 5/2020.

Emma Stone và Dave McCary bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2017, đính hôn từ tháng 12 năm ngoái. Một nguồn tin thân cận của cặp sao xác nhận hai người tổ chức đám cưới bí mật từ tháng 5/2020 và không để lộ thông tin suốt thời gian qua.

Hồi giữa tháng 9 Emma Stone và Dave McCary bị bắt gặp đeo nhẫn cưới khi đang đi dạo trên đường phố Los Angeles, làm dấy lên tin đồn họ đã kết hôn.

Emma Stone vừa xác nhận đã kết hôn từ tháng 5 - Ảnh 1
Emma Stone khoe nhẫn đính hôn cùng bạn trai Dave McCary. Ảnh chụp màn hình từ Emma Stone Instagram.

Emma Stone kém Dave McCary 4 tuổi. Dave McCary, sinh năm 1985, là biên kịch kiêm đạo diễn phim người Mỹ, cũng chính là người lập nhóm hài Good Neighbor và hiện đang làm giám đốc sản xuất chương trình hài Saturday Night Live (SNL) của kênh NBC.

Emma Stone sinh năm 1988, là một trong những nữ diễn viên thành công nhất của Hollywood hiện tại. Cô từng lọt top những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2015. Nữ diễn viên cũng từng giành tượng vàng Oscar năm 2017 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim La La Land.

Emma Stone vừa xác nhận đã kết hôn từ tháng 5 - Ảnh 1
Emma Stone tại lễ trao giải Oscar.

Emma và chồng quen nhau khi cùng thực hiện một tiểu phẩm hài cho SNL cuối năm 2016. Cặp đôi luôn kín tiếng về mối quan hệ, tránh sự soi mói của công chúng.