Fan đoán Son Ye Jin mang thai đôi với Huyn Bin dựa vào 2 bức ảnh ẩn ý

Linh An Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 11:19 (GMT +7)
2 bức ảnh mới đăng tải của Son Ye Jin khiến người hâm mộ rần rần đoán rằng nữ thần đang mang thai đôi
Hashtag #Son Ye Jin #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể trên trang Instagram cá nhân, Son Ye Jin đăng tải 2 tấm hình mới đó là cỏ bốn lá cầm trên tay và cầu vồng. Kèm theo đó cô còn viết: “Chúc các bạn may mắn!”.

Fan đoán Son Ye Jin mang thai đôi với Huyn Bin dựa vào 2 bức ảnh ẩn ý - Ảnh 1
Fan đoán Son Ye Jin mang thai đôi với Huyn Bin dựa vào 2 bức ảnh ẩn ý - Ảnh 2

Bài đăng của Son Ye Jin khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu rằng cô có đang ngầm thông báo mình mang thay đôi hay không. Bởi ở Hàn Quốc, cỏ 4 lá được coi là biểu tượng may mắn. Một cư dân mạng để lại bình luận: “Cái này không phải là tùy tiện đăng tải ở Hàn Quốc, có thể nữ diễn viên đang thông báo những chuyện liên quan đến mang thai, chẳng lẽ mang thai hai đứa nhỏ sao? Cỏ bốn lá tượng trưng cho một gia đình bốn người, thật hạnh phúc! Nếu vậy, điều đó rất tuyệt".

2 bức ảnh của nữ diễn viên, cộng thêm bình luận phân tích trên đã khiến người hâm mộ suy đoán về em bé trong bụng cô và gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp vợ chồng nổi tiếng xứ hàn Son Ye Jin và Huyn Bin. Dẫu vậy một số người khác lại cho rằng hình ảnh mà Son Ye Jin đăng tải chỉ đơn giản là lời chúc đến ông xã bởi Huyn Bin bởi ngày mà cô đăng tải trùng với ngày mà ông xã cùng ekip ra mắt bộ phim truyền hình mới "Together 2".

Fan đoán Son Ye Jin mang thai đôi với Huyn Bin dựa vào 2 bức ảnh ẩn ý - Ảnh 3

Sau khi kết hôn, Son Ye Jin rất chăm chỉ với vai trò một người vợ. Cô thường xuyên nấu ăn cho chồng và đăng tải ảnh chụp những món ăn đơn giản của mình và ông xã lên mạng xã hội. Điều này cho thấy cặp đôi đang rất tận hưởng cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào.

Ngoài ra nữ diễn viên cũng đăng tải các món ăn cô nấu để bồi dưỡng trong thời kỳ mang thai khiến cộng đồng mạng trầm trồ về độ khéo tay của cô ấy. Son Ye Jin cho biết cô vừa lo lắng vừa xúc động khi sắp làm mẹ. Từ khi có thai, người đẹp hồi hộp vì những thay đổi tâm sinh lý. Có con làm cô cảm nhận cuộc sống khác trước đây.

Về những bức ảnh chia sẻ trên MXH, phần lớn ảnh đều là khoảnh khắc đời thường, đôi lúc là ảnh công việc, bạn bè, nhưng rất ít khi đăng ảnh ông xã Huyn Bin. Có thể do Son Ye Jin muốn giữ sự riêng tư cho cuộc sống vợ chồng.

Fan đoán Son Ye Jin mang thai đôi với Huyn Bin dựa vào 2 bức ảnh ẩn ý - Ảnh 4
Fan đoán Son Ye Jin mang thai đôi với Huyn Bin dựa vào 2 bức ảnh ẩn ý - Ảnh 5

 

"Mẹ bầu" Son Ye Jin làm gì cho Hyun Bin mà được khen "vợ đảm" Kbiz? Son Ye Jin thông báo mang bầu con đầu lòng ở tuổi 41 sau 3 tháng kết hôn Không phải váy cưới Son Ye Jin, đây mới là chiếc váy Ngô Thanh Vân diện trong hôn lễ với Huy Trần
Copy URL
Son Ye Jin
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp