Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về "người đến sau thay em" hậu chia tay bạn trai

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 11:22 (GMT +7)
Hòa Minzy đã trở lại với 1 MV mới toanh nhưng cái tên MV khiến netizen suy đoán về nguyên nhân chia tay thiếu gia miền tây Minh Hải.
Hashtag #Hòa Minzy

Ngày 2/8, Hòa Minzy phát hành MV teaser Người Đến Sau Thay Em đồng thời thông báo trên trang cá nhân về sản phẩm âm nhạc mới của mình đến người hâm mộ. Theo lời nữ ca sĩ chia sẻ bài hát này là món quà tặng tới tất cả người hâm mộ đang chờ đợi sản phẩm âm nhạc comeback chính thức của mình trong thời gian tới.

Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về 'người đến sau thay em' hậu chia tay bạn trai - Ảnh 1
Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về 'người đến sau thay em' hậu chia tay bạn trai - Ảnh 2

Người Đến Sau Thay Em là MV đầu tiên kể từ sau khi cô chia tay với người bạn trai thiếu gia vốn đã có một đứa con chung là bé Bo. Trong phần teaser của MV có hình ảnh Hòa Minzy đứng lặng lẽ một mình với đôi mắt đượm buồn. Lời bài hát có câu: "Ta đã chẳng trọn vẹn cùng nhau thì hãy để yêu thương người sau…”

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen cho giọng hát của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cũng có một số ý kiến thắc mắc liệu rằng bài hát mới của Hòa Minzy có liên quan hay ẩn ý gì đến chuyện chia tay bạn trai thiếu gia. 

- Hòa chọn bài này có vẻ hay á. Mà ai quay cho bả cái MV mà phèn dữ vậy trời.

- Đây là dự án hợp tác của Hoà cùng Gala Nhạc Việt chưa phải là dự án trở lại sau Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nhưng mà vẫn mê giọng bà lắm

- Câu hát của Hòa là ẩn ý gì thế, tự nhiên nhắc đến người sau là có ý gì

- MV có liên quan gì đến Hòa không thế mọi người, nghe như kiểu đang hát cho chính mình ý.

Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về 'người đến sau thay em' hậu chia tay bạn trai - Ảnh 3

Trước đó, vào tháng 2/2022, Hoà Minzy xác nhận cô và bạn trai thiếu gia đã chấm dứt mối quan hệ: "Hiện tại, anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Sau khoảng thời gian làm việc ở nước ngoài, thời gian gần đây Minh Hải đã trở về Việt Nam. Anh tận hưởng cuộc sống ở quê nhà và dành thời gian bù đắp cho con trai ruột sau thời gian dịch bệnh kéo dài. 

Liên quan đến vấn đề pháp lý sau chia tay bạn trai thiếu gia, nữ ca sĩ cũng cho biết: "Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay".

Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về 'người đến sau thay em' hậu chia tay bạn trai - Ảnh 4
Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về 'người đến sau thay em' hậu chia tay bạn trai - Ảnh 5
Hòa Minzy đi diễn nhưng một lần nữa đôi giày cao gót trở thành tâm điểm Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong Con trai mới ba tuổi, Hòa Minzy đã chốt sổ "con dâu" là Hoa hậu đình đám
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp