Fan phấn khích khi H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2021

Fan phấn khích khi H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2021

Hoa hậu H'Hen Niê sẽ là một trong những thành viên ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Thông tin trên khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Sự kiện: H'Hen Niê Miss Universe

Mới đây, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã gửi văn bản chấp thuận tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Đây là lần thứ năm cuộc thi được tổ chức, tiếp tục khẳng định vị thế là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp, được mong chờ bậc nhất. Kèm theo đó, 3 vị giám khảo quyền lực đầu tiên cũng đã được công bố. 

Đặc biệt trong đó có H'Hen Niê, với thành tích Top 5 Miss Universe, cô không chỉ có sự ảnh hưởng rộng khắp tại các cuộc thi sắc đẹp, truyền thông Việt Nam và quốc tế, mà còn là hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ. Đồng thời là người phá vỡ và mở ra những chuẩn mực mới về sắc đẹp ở Việt Nam. H'Hen Niê được đánh giá sẽ là người tiếp thêm niềm tin, động lực cho các đại diện Việt Nam đến với Miss Universe, phù hợp với vai trò là thành viên Ban Giám Khảo năm nay.

Fan phấn khích khi H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2021 - Ảnh 1
Fan phấn khích khi H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2021 - Ảnh 4

Bên cạnh đó, bà Võ Thị Xuân Trang sẽ là người tiếp tục giữ vai trò Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Bà Trang người có sức ảnh hưởng trong việc định hướng tiêu chí tuyển chọn thành công những nhan sắc ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thành viên Ban Giám Khảo cuối cùng trong bộ ba quyền lực là Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, vị giám khảo quen thuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong 3 mùa 2015, 2017 và 2019.

Fan phấn khích khi H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2021 - Ảnh 2
Fan phấn khích khi H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2021 - Ảnh 3

Với sự thành công qua các năm đã khẳng định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi nhan sắc chất lượng hàng đầu, uy tín, minh bạch, chuyên nghiệp và hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam. Đáng chú ý, năm 2021, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại với lịch trình ấn tượng, tiêu chí tuyển chọn đổi mới, hấp dẫn, được tổ chức rộng khắp tại nhiều địa điểm trên cả nước như: Hà Nội, Long Hải, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bảo Lộc, Bến Tre.

Fan phấn khích khi H'Hen Niê làm giám khảo Miss Universe Vietnam 2021 - Ảnh 5

Đặc biệt, năm nay sẽ là lần đầu tiên vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức tại Long Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đêm bán kết và chung kết diễn ra tại TP. HCM. Fan sắc đẹp đang rất hóng chờ mỹ nhân nào sẽ tiếp nối Hoa hậu Khánh Vân trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Chia sẻ facebook Kelly Tran