H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc

H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc

H'Hen Niê đã xóa bỏ những nghi ngờ người đẹp đóng phim khi lần đầu tiên thử sức với vai trò mới đã đảm nhiệm vai đả nữ nặng ký.

Sự kiện: H'Hen Niê

Được biết, trong năm 2021 này, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tham gia dự án phim hành động 578 tiêu đề Phát Đạn Của Kẻ Điên. Đây là dự án điện ảnh đến từ nhà sản xuất phim Cha Cõng Con từng nổi đình đám một thời. Mới đây, phim cũng đã tung ra trailer đầu tiên, nàng Hậu Tây Nguyên khiến nhiều người "sốc toàn tập" vì đã hoàn toàn "lột xác" khỏi hình tượng Hoa hậu hóa thân thành đả nữ, lăn xả vào cuộc chiến trong mưa.

H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 1

Trong dự án điện ảnh đầu tay, H'Hen Niê đảm nhận vai Bảo Vi - cô gái luôn âm thầm sát cánh bên nam chính. Với vai diễn này, Hen hoàn toàn rũ bỏ hình tượng Hoa hậu, nhập vai trọn vẹn vào một cô đả nữ vừa biết lái xe container, vừa biết lái xe mô tô phân khối lớn, lại còn đánh đấm cừ khôi. Cũng vì có nhiều pha hành động khó nhằn mà trước khi tham gia những phân cảnh hành động này, nàng Hậu đã tham gia huấn luyện võ thuật và gặp chấn thương đến mức phải nhập viện trong quá trình quay phim.

H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 1
H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 3

Chia sẻ về phân cảnh khó khăn nhất trong phim, H'Hen Niê cho biết đó là pha solo tay đôi dưới mưa của cô và võ sư Tuấn Hạc trên nóc xe container xếp chồng lên nhau. Vì muốn có cảnh quay chân thực nhất gửi đến khán giả, Hen đã mạnh dạn yêu cầu Tuấn Hạc ra tay thật, hậu quả là toàn thân đầy thương tích, bầm hết người.

Đáng nói nhất, H'Hen Niê từng chịu một cú đá của nam võ sư mạnh đến nỗi bị văng xa 5m trên nóc container. Tuy được bảo hộ rất cẩn thận nhưng cú đá này khiến cô rất đau, thậm chí còn có nguy cơ rạn xương. Dù vậy, nàng Hậu khiến nhiều người xung quanh vô cùng nể phục vì luôn tươi cười và nói rằng mình ổn để Tuấn Hạc và ekip phim không lo lắng. Chia sẻ về cô bạn diễn "máu liều" này, Tuấn Hạc bộc bạch rằng: "Đó là một cô gái tinh tế, quyến rũ, luôn truyền lửa cho những người xung quanh bất chấp khó khăn, vất vả".

H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 3
H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 6

Không chỉ "có tâm" khi làm phim, luôn muốn mang đến những cảnh quay chân thật mà H'Hen Niê còn hết mình lăn xả trên phim trường. Trong quá trình quay phim, do cô đang bị chấn thương ở đầu gối từ khi luyện tập nên đoàn phim yêu cầu dùng diễn viên đóng thế trong các phân cảnh phải sử dụng đòn chân. Tuy nhiên, Hen đã xin đạo diễn hãy cho cô thử một lần và cảnh quay đó H'Hen Niê đã đích thân thực hiện mà không cần nữ diễn viên đóng thế đến từ Hàn Quốc.

H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 4
H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 5

Nói về lý do chọn Hoa hậu H'Hen Niê cho dự án phim lớn của mình, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết anh không chọn ai nhiều fan hay "ông vua", "bà hoàng phòng vé" mà chỉ chọn người hợp vai diễn: "578 là bộ phim tôi mang nhiều kỳ vọng vươn tới điện ảnh thế giới, nên tôi suy nghĩ rất kỹ càng khi chọn diễn viên. Tôi sẽ không chọn một ai đó vì họ có nhiều người hâm mộ hay họ là gương mặt doanh thu phòng vé, tôi chọn vì lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, cô ấy chính là nhân vật mà tôi xây dựng".

H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 1

Đáng chú ý, đạo diễn Oh Sea Young - người từng tham gia chỉ đạo võ thuật nhiều bom tấn Hollywood (nổi tiếng hàng đầu như Avengers: Age of Ultron, Snowpiercer,...) đã dành lời khen ngợi tới tấp cho H'Hen Niê, thậm chí cô còn khiến anh kinh ngạc: "Trong khoảng thời gian huấn luyện, diễn viên khiến tôi ngạc nhiên là H'Hen Niê. Cô ấy từ đầu đến cuối quá trình luyện tập, không nghỉ một ngày nào, luôn xuất hiện ở phòng tập một cách chăm chỉ. Tôi rất ngưỡng mộ cô ấy ở điểm này".

H'Hen Niê đóng phim hành động xuất sắc đến mức đạo diễn Avengers phải kinh ngạc - Ảnh 2

Hiện khán giả đang rất mong chờ dự án phim 578. Không chỉ vì đây là phim đầu tay của H'Hen Niê mà còn là một bộ phim hành động đáng xem với đội ngũ ê-kíp chuyên nghiệp, hùng hậu.

Chia sẻ facebook Kelly Tran