Fan soi ra Karik đang chăm sóc Miu Lê trên giường bệnh, đang hẹn hò?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 04/05/2021 00:06 (GMT +7)
Karik bất ngờ đăng ảnh chăm sóc nữ chính bên giường bệnh, loạt sao Việt và cư dân mạng đều soi ra đó chính là Miu Lê, làm dấy lên tin đồn hẹn hò
Hashtag #Sao hẹn hò #Karik #Miu Lê #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian qua bên cạnh những drama "liên hoàn phốt" thì showbiz Việt cũng đón nhận tin vui mới khi fan đang nghi vấn Karik và "crush" một thời Miu Lê đang hẹn hò. Thông qua những bức ảnh "liên quan nhau" do nhân vật chính đăng tải, người hâm mộ liền "chèo thuyền" cặp đôi rất nhiệt tình. Mới đây, Karik lại tiếp tục khiến dân tình nhốn nháo với hình ảnh đang chăm sóc một cô gái bị fan soi ra là Miu Lê.

Cụ thể, vào chiều ngày 3/5, trên trang cá nhân của mình, Karik đã đăng tải bức ảnh đầy ẩn ý. Theo đó, nam rapper đã chụp hai cánh tay của một nam, một nữ. Nhân vật nữ đang nằm trên giường bệnh, hai tay chạm nhẹ vào nhau. Bức hình này được nhiều người suy đoán rằng nhân vật nữ chính đang gặp vấn đề về sức khỏe, và nam chính là người luôn túc trực chăm sóc.

Fan soi ra Karik đang chăm sóc Miu Lê trên giường bệnh, đang hẹn hò? - Ảnh 1

Ngoài ra, kèm theo bức ảnh trên, Karik còn viết dòng trạng thái là những từ viết tắt khiến dân tình lại mở hội "nhìn chữ cái đoán từ": "VMABCT". Ngoài dòng chữ "súc tích" này ra, nam rapper không tiết lộ thêm điều gì về hình ảnh này khiến người hâm mộ phải đưa ra nhiều lời suy đoán.

Fan soi ra Karik đang chăm sóc Miu Lê trên giường bệnh, đang hẹn hò? - Ảnh 2

Dù bức ảnh và trạng thái Karik đăng tải đều hết sức mập mờ nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng tìm được chi tiết đáng ngờ. Đó là nhân vật nữ chính có hình xăm giống hệt với Miu Lê, mà cô nàng lại là người Karik công khai nói thích trên sóng truyền hình nhiều lần. Chính vì vậy, người hâm mộ khẳng định cô gái này không ai khác ngoài giọng ca Lặng thầm yêu

Fan soi ra Karik đang chăm sóc Miu Lê trên giường bệnh, đang hẹn hò? - Ảnh 3
Fan soi ra Karik đang chăm sóc Miu Lê trên giường bệnh, đang hẹn hò? - Ảnh 4

Bên cạnh đó, đông đảo fan bắt đầu ngồi dịch những từ viết tắt của Karik. Một số suy đoán của netizen: "Vì Miu anh biết chữ thương", "Vì Miu anh bất chấp tất"... Đáng chú ý, BB Trần cũng vào trêu đùa Karik và vô tình để lại bình luận hết sức hài hước nhưng lại hé lộ luôn nữ chính: "Vì Miu anh buộc chơi tạ".

Fan soi ra Karik đang chăm sóc Miu Lê trên giường bệnh, đang hẹn hò? - Ảnh 5

Nhận ra nữ chính là Miu Lê, người hâm mộ liền bày tỏ sự thắc mắc vì sao cặp đôi đã "tình trong như đã" rồi mà vẫn "mặt ngoài còn e" không công khai đi cho fan còn chúc mừng. Được biết, người hâm mộ đã ghép đôi Karik và Miu Lê từ khi nam rapper liên tục thả ảnh chung giữa hai người, kèm dòng trạng thái mùi mẫn: “Em nghĩ nhiều làm gì cho mệt đầu, cứ mặc định anh là thằng tệ bạc. Thừa biết hạnh phúc của em là kim cương nhưng lại không thể trở thành người chế tác" - anh chia sẻ.

Fan soi ra Karik đang chăm sóc Miu Lê trên giường bệnh, đang hẹn hò? - Ảnh 6
Fan soi ra Karik đang chăm sóc Miu Lê trên giường bệnh, đang hẹn hò? - Ảnh 7

Hiện tại, bài đăng của Karik nhận về lượt tương tác lớn và loạt bình luận liên quan đến Miu Lê. Nhiều fan cũng dự đoán cả hai sẽ cùng hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc nào đó, hoặc là một sản phẩm đặc biệt "bên nhau trọn đời".

Karik đăng ẩn ý chuyện "hạ thấp người từng yêu", dân tình réo tên Đạt G - Du Uyên Xuất hiện bản sao Hoa hậu Tiểu Vy, tưởng lạ hoá ra tình cũ Karik Karik phải ngồi xe lăn sau sự cố ngã nhào từ sân khấu xuống, lên tiếng về việc tham gia Rap Việt Concert
Copy URL
Karik
[Ẩn - Hiện]
Miu Lê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp