Karik đăng ẩn ý chuyện "hạ thấp người từng yêu", dân tình réo tên Đạt G - Du Uyên

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 02/05/2021 21:56 (GMT +7)
Dòng trạng thái "so deep" của Karik đang khiến dân tình không khỏi liên tưởng đến câu chuyện chia tay ồn ào của Đạt G và Du Uyên.
Hashtag #Sao Việt #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, cư dân mạng được phen xôn xao bàn tán về dòng trạng thái được cho là chứa đầy ẩn tình của Karik. Điều đáng nói, status về triết lý tình yêu của nam rapper khiến nhiều người liên tưởng đến drama chia tay ồn ào của Đạt G và Du Uyên.

Cụ thể, vào sáng 2/5 trên trang cá nhân của mình, Karik đã đăng tải bức ảnh chụp nghiêng trong chiếc sơ mi trắng rất điển trai, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Hạ thấp người từng thương yêu của mình không làm bạn cao quý hơn trong mắt người khác, im lặng và biết mình đã đúng trong nghịch cảnh của lương tâm là được - Karik (1/5/2021)".

Karik đăng ẩn ý chuyện 'hạ thấp người từng yêu', dân tình réo tên Đạt G - Du Uyên - Ảnh 1

Ngay khi chia sẻ, dòng trạng thái của nam rapper ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều thắc mắc không hiểu vì lý do gì Karik lại đăng tải trạng thái đầy tâm trạng và triết lý như vậy vào lúc sáng sớm tinh mơ. Tất nhiên, không ai biết lý do vì sao huấn luyện viên Rap Việt 2020 có câu cảm thán trên, chỉ biết dưới phần bình luận, Đạt G và Du Uyên - cặp đôi đang hot thời gian gần đây vì loạt bài viết "bóc phốt" nhau không thương tiếc lại được nhắc đến nhiệt tình.

Karik đăng ẩn ý chuyện 'hạ thấp người từng yêu', dân tình réo tên Đạt G - Du Uyên - Ảnh 2

Sở dĩ như vậy là bởi dòng trạng thái của Karik được cho là có khá nhiều điểm tương đồng với câu chuyện của Đạt G - Du Uyên. Nhất là khi, trong phần chú thích, nam rapper lại ghi ngày 1/5/2021 trong khi ngày anh đăng tải bài viết là ngày 2/5.

Mà theo netizen, ngày 1/5 cũng chính là ngày mà Đạt G bị dân tình khui ra loạt nghi vấn hẹn hò với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Trước đó, thông tin này cũng từng được Du Uyên chia sẻ đầy ẩn ý "Cơm thầy - vợ bạn - gái cơ quan" và nay đã rầm rộ khắp các trang mạng.

Karik đăng ẩn ý chuyện 'hạ thấp người từng yêu', dân tình réo tên Đạt G - Du Uyên - Ảnh 3

Tuy nhiên, bên cạnh những nghi vấn trên thì một số fan đã lên tiếng bênh vực, cho rằng tất cả chỉ là dòng trạng thái vu vơ của nam rapper. Cũng rất có thể Karik đang muốn nói tới câu chuyện của mình chứ không hề ám chỉ ai. Hiện tại, những lời chia sẻ mang đầy ẩn ý và triết lý đã được Karik gỡ khỏi trang cá nhân. 

Mối quan hệ của Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G trước khi rộ tin hẹn hò Hoài Lâm tung MV về chuyện tình buồn giữa nghi vấn vợ cũ và bạn thân Đạt G hẹn hò Du Uyên có động thái lạ khi Đạt G bị khui chuyện hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp