Fan Triệu Lộ Tư bất bình khi Tencent đẩy nhanh tiến độ chiếu Tinh hán xán lạn

An Nhiên Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 09:25 (GMT +7)
Không ít người hâm mộ Triệu Lộ Tư cho rằng việc đẩy nhanh tiến độ chiếu phim sẽ làm ảnh hưởng đến thành tích cuối cùng của “siêu phẩm” "Tinh hán xán lạn".
Hashtag #Triệu Lộ Tư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tuy trước khi chiếu, Tinh hán xán lạn không được nhiều khán giả đánh giá cao. Thế nhưng sự kết hợp giữa Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã giúp Tinh hán xán lạn nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được yêu thích mùa hè này. Không những vậy, khi phải đối đầu với hàng loạt bộ phim cổ trang như “Trầm vụn hương phai” (Dương Tử - Thành Nghị), Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ), Tinh hán xán lạn vẫn có một vị trí khá vững trên các bảng xếp hạng. 

Tinh hán xán lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.
Tinh hán xán lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

Mới đây, một thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc khiến không ít người hâm mộ “Tinh hán xán lạn” cảm thấy bất bình. Theo đó, sau khi bộ phim Tinh hán xán lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi kết thúc, Tencent sẽ lên sóng tác phẩm Ngọc Cốt Dao với sự tham gia của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn. Đặc biệt, để phim của Tiêu Chiến có thể sớm lên sóng, Tencent không ngần ngại đẩy nhanh tốc độ chiếu Tinh hán xán lạn.

Sau khi trailer Ngọc Cốt Dao được tung ra, nhiều fan của Tiêu Chiến đã ngóng chờ sự trở lại của anh.
Sau khi trailer Ngọc Cốt Dao được tung ra, nhiều fan của Tiêu Chiến đã ngóng chờ sự trở lại của anh.

Với những người hâm mộ Tinh hán xán lạn nói chung và cặp đôi Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi nói riêng, đây thực sự là một tin không vui vì nếu chiếu nhanh quá, thành tích cuối cùng của bộ phim này sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, cặp đôi Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi cũng ít có thời gian tham gia quảng bá để kiếm nhiệt, kiếm view hơn bình thường. 

- Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đúng là con ghẻ của Tencent mà. Cố chiếu Tinh hán xán lạn nhanh nhanh để con cưng Tiêu Chiến sớm lên sóng chứ gì nữa.

- Tencent làm thế này thì tệ thật đấy. Dù gì Tinh hán xán lạn đang nổi rần rần, cô Bốn còn chưa kịp đi show, đi quảng bá thêm kiếm nhiệt thì phim đã hết.

- Dù biết là nhiều người đang chờ Tiêu Chiến, thế nhưng chiếu phim của anh Chiến chậm lại theo dự định ban đầu thì chết hay sao mà phải chiếu dồn dập Tinh hán xán lạn như vậy hả?

Fan Triệu Lộ Tư bất bình khi Tencent đẩy nhanh tiến độ chiếu Tinh hán xán lạn  - Ảnh 3

Hiện, phía Tencent vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này và chưa công bố lịch chiếu chính thức của Ngọc Cốt Dao. Vì vậy, người hâm mộ Tinh hán xán lạn cũng như Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi vẫn hy vọng đây chỉ là “dưa bở” mà thôi.

Triệu Lộ Tư lên sóng MXH vì ảnh chụp bằng cam thường năm 18 tuổi: Mũi cao, da mịn như em bé Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ “chán ngán” khi dính chặt kiểu vai thanh thuần Triệu Lộ Tư bất ngờ lên hotsearch Weibo trong đêm, lý do khiến nhiều người phải bất ngờ
Copy URL
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp