Nhân viên trang điểm tiết lộ bằng chứng Dương Mịch có EQ cao bậc nhất Cbiz

Yến Vân Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 08:27 (GMT +7)
Nổi tiếng là người có EQ cao, Dương Mịch luôn biết cách cư xử khéo léo khi giao tiếp nên được lòng nhiều người làm việc cùng.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Không chỉ được biết đến như một trong những nữ diễn viên có IQ cao ngất ngưởng của làng giả trí Hoa ngữ, Dương Mịch còn khiến nhiều người “trầm trồ” với EQ của mình. Bắt đầu bước chân vào Cbiz từ năm từ năm 18 tuổi, đã trải qua nhiều scandal lớn nhỏ, thế nhưng Dương Mịch vẫn có những cách xử lý khiến không ít người phải nể phục.

Không chỉ xinh đẹp, Dương Mịch còn được biết đến như một trong những nữ diễn viên có EQ cao.
Không chỉ xinh đẹp, Dương Mịch còn được biết đến như một trong những nữ diễn viên có EQ cao.

Mới đây, một nhân viên trang điểm từng làm việc với Dương Mịch trong đoàn làm phim “Tước Tích” đã chia sẻ những ấn tượng tốt của cô với nữ diễn viên 8X này. Theo đó, khi tham gia hợp tác cùng Dương Mịch, cô là một nhân viên mới bước chân vào nghề trang điểm, vì vậy thiếu khá nhiều kinh nghiệm. Không những vậy, vì chưa có tiếng tăm gì nổi bật, lại là lần đầu được hợp tác với đàn chị, nữ nhân viên này không khỏi căng thẳng.

Do chưa biết phong cách trang điểm của Dương Mịch như thế nào, cô thường xuyên phải hỏi cảm nhận của nữ diễn viên để có thể điều chỉnh lớp make-up. Thế nhưng khác với lo lắng của nhân viên trang điểm khi hợp tác với diễn viên nổi tiếng, Dương Mịch luôn trả lời cô một cách nhẹ nhàng.

Dù đã bước vào tuổi 36 nhưng nhan sắc của cô vẫn được đánh giáo cao.
Dù đã bước vào tuổi 36 nhưng nhan sắc của cô vẫn được đánh giáo cao.

Trong suốt thời gian trang điểm, Dương Mịch cũng chỉ ngồi chơi điện thoại và phối hợp với nhân viên rất nghiêm túc chứ không xét nét hay bắt nhân viên điều chỉnh lớp trang điểm như nhiều ngôi sao khác. Đặc biệt, khi biết cô mới bắt đầu sự nghiệp trang điểm, Dương Mịch luôn dành sự quan tâm và cổ vũ cho nữ nhân viên này. Có lẽ nhờ vậy mà chỉ sau 2 tháng làm việc với nữ chính “Tam sinh tam thế” mà tay nghề của cô tăng lên nhanh chóng.

Trước đó, khi tham gia vào bất kỳ dự án nào, từ phim truyền hình cho đến show thực tế, Dương Mịch đều được các đồng nghiệp hết lời khen ngợi. Khi trò chuyện với mọi người, nữ diễn viên họ Dương cũng được đánh giá là rất chừng mực và vô cùng tinh tế. 

Tạo hình của cô trong phim mới cùng Cung Tuấn.
Tạo hình của cô trong phim mới cùng Cung Tuấn.

Hiện Dương Mịch đang tham gia vào dự án phim cổ trang “Hồ yêu tiểu hồng nương” cùng nam diễn viên Cung Tuấn. Dù trước đó gặp phải chấn thương mắt khi tham gia chương trình truyền hình “Trốn thoát khỏi mật thất”. Thế nhưng Dương Mịch đã nhanh chóng trở lại trường quay và hoàn thành tiếp những cảnh tiếp theo của bộ phim. Được biết, đây là dự án mới nhất của cô sau nhiều tháng tạm thời nghỉ ngơi.

Dương Mịch bị tố bỏ bê con gái, không gặp Tiểu Gạo Nếp trong một thời gian dài Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ Dương Mịch lại “cưa sừng làm nghé” trong Trốn thoát khỏi mật thất mùa 4?
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp