Fanpage của Jack bất ngờ đổi tên thành "Jáck"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 21:39 (GMT +7)
Ngay khi phát hiện fanpage Jack bị đổi thành "Jáck", hàng trăm comment thắc mắc từ cư dân mạng đã xuất hiện ngay dưới bài đăng mới nhất của nam ca sĩ.
Hashtag #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 17/8, cư dân mạng xôn xao khi fanpage hơn 2,4 triệu người theo dõi của ca sĩ Jack đột nhiên bị đổi tên thành "Jáck". 

Chưa rõ đây là động thái từ giọng ca Sóng gió hay cá nhân nào đó cố tình đổi tên fanpage của nam ca sĩ. Nhưng sự việc này đang thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán của cộng đồng mạng. Ngay khi phát hiện, hàng trăm comment thắc mắc đã xuất hiện ngay dưới bài đăng mới nhất của Jack.

Fanpage của Jack bất ngờ bị đổi tên thành 'Jáck'
Fanpage của Jack bất ngờ bị đổi tên thành "Jáck"
Chưa rõ đây là động thái từ giọng ca Sóng gió hay cá nhân nào đó cố tình đổi tên fanpage của nam ca sĩ. Nhưng sự việc này đang thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán của cộng đồng mạng.
Chưa rõ đây là động thái từ giọng ca Sóng gió hay cá nhân nào đó cố tình đổi tên fanpage của nam ca sĩ. Nhưng sự việc này đang thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán của cộng đồng mạng.

Trong khi nhiều fan đang hoang mang lo lắng không rõ sự tình thì cũng không ít netizen lợi dụng tình hình để chế nhạo tên của nam ca sĩ sinh năm 1997 này. Thậm chí không ít người còn đoán rằng rất có thể giọng ca "Bạc Phận" cố tình làm vậy để đánh bóng tên tuổi bản thân hay để PR cho MV mới nào. Hiện tại, Jack vẫn chưa lên tiếng gì về vấn đề này.

Năm ngoái, Jack vướng phải ồn ào có con và bỏ rơi bạn gái cũ, khiến anh nhận về không ít chỉ trích từ cư dân mạng. Dù đã lên tiếng xin lỗi và ở ẩn suốt 1 năm nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ thái độ bức xúc, thậm chí yêu cầu nam ca sĩ giải nghệ vì những ồn ào đời tư này.

Cách đây 1 tháng, Jack chính thức tái xuất làng nhạc với hình ảnh 'kẻ trộm' trong MV 'Ngôi sao cô đơn'.
Cách đây 1 tháng, Jack chính thức tái xuất làng nhạc với hình ảnh "kẻ trộm" trong MV "Ngôi sao cô đơn".
Trước khi nổ ra ồn ào đời tư, Jack là một trong những nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo ở Việt Nam.
Trước khi nổ ra ồn ào đời tư, Jack là một trong những nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo ở Việt Nam.

Cho đến cách đây 1 tháng, Jack chính thức tái xuất làng nhạc với hình ảnh "kẻ trộm" trong MV "Ngôi sao cô đơn". Tuy nhiên ca khúc mới của anh đã nhận về nhiều ý kiến tiêu cực khi dính nghi vấn đạo nhái sản phẩm của ca sĩ quốc tế.

Trước khi nổ ra ồn ào đời tư, Jack là một trong những nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo ở Việt Nam. Anh từng có nhiều sản phẩm chiếm giữ vị trí cao trên các nền tảng MXH và được nhiều người yêu thích như Hồng nhan, Sóng gió, Em gì ơi, Hoa hải đường, Đom đóm, Sao em vô tình...

 

Thiện Nhân đổi nghệ danh, trùng tên với tình cũ của Jack Thiên An không xem MV của Jack, tỏ ra bí ẩn khi được hỏi về tình mới Con gái Jack - Thiên An 14 tháng tuổi đã tự lập mọi thứ vì mẹ bận đi làm Jack chính thức nhá hàng MV mới sau 1 năm vướng ồn ào phụ tình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp