Thùy Tiên vẫn đi xe công nghệ dù kiếm được 70 tỷ sau đăng quang Hoa hậu

Hồng Hoa Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 21:37 (GMT +7)
Nói về tin đồn kiếm được 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang, Thùy Tiên không giải thích mà cho biết đó chỉ là con số.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Xuất hiện trong một chương trình giao lưu với Kinglive, Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đáng chú ý về cuộc sống riêng tư đằng sau hào quang. 

Có thể thấy, kể từ khi đăng quang, Thùy Tiên rất nhanh bước vào guồng quay công việc ở trong nước lẫn quốc tế. Bận rộn là thế nhưng cô cho biết mình không muốn một ngày trôi qua vô nghĩa và công việc đang là ưu tiên lớn nhất của cô ở hiện tại. "Tôi xem công việc là niềm vui của cuộc sống. Nếu rảnh, tôi nghĩ việc để làm ngay. Tôi cũng không hiểu vì sao mình lại có năng lượng nhiều như thế. Đi làm liên tục nhưng hầu như tôi không thấy mệt", cô chia sẻ.

Thùy Tiên vẫn đi xe công nghệ sau tin đồn kiếm được 70 tỷ đồng sau đăng quang Hoa hậu
Thùy Tiên vẫn đi xe công nghệ sau tin đồn kiếm được 70 tỷ đồng sau đăng quang Hoa hậu

Nói về tin đồn kiếm được 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang, Thùy Tiên không giải thích mà chỉ cho biết đó chỉ là con số. Nàng hậu cũng thừa nhận bản thân vẫn đang đi xe công nghệ. Cô cũng không mua đồ hiệu nhiều. Với số tiền kiếm được, Thùy Tiên đang có dự định cuối năm mua nhà cho mẹ và cũng đặt mục tiêu mua xe ô tô.

"Cuối năm nay, tôi sẽ mua nhà cho mẹ. Tôi cũng dự định mua xe ôtô để có phương tiện đi làm. Hiện tại, tôi vẫn đi xe công nghệ. Tôi di chuyển nhiều, đi nước ngoài liên tục, nếu mua xe mà để một chỗ thì rất uổng phí. Tôi cũng không mua đồ hiệu nhiều dù mình có khả năng. Tôi đang tích lũy để mua nhà cho mẹ trước", cô cho biết

So với con người trước đây, nàng hậu sinh năm 1998 cho biết sự thay đổi lớn nhất của cô chính là sống trách nhiệm, ý thức với hình ảnh của mình hơn. Điều Thùy Tiên muốn thay đổi nhất chính là tính "làm nhanh, nói nhanh" của mình.

So với con người trước đây, nàng hậu sinh năm 1998 cho biết sự thay đổi lớn nhất của cô chính là sống trách nhiệm, ý thức với hình ảnh của mình hơn.
So với con người trước đây, nàng hậu sinh năm 1998 cho biết sự thay đổi lớn nhất của cô chính là sống trách nhiệm, ý thức với hình ảnh của mình hơn.

"Sự nhanh của tôi vừa có lợi nhưng đôi khi cũng bất lợi trong cuộc sống. Tôi nói nhanh, làm gì cũng muốn nhanh nên thiếu tính kiên nhẫn. Vì muốn nhanh, tôi thúc đẩy mọi người bên cạnh làm việc nhưng cũng làm họ áp lực. Bản thân tôi đôi khi gây lỗi lầm vì làm nhanh, nói nhanh, do ít thời gian suy nghĩ kỹ càng. Đây cũng là điều tôi muốn mình thay đổi nhất", người đẹp nói

Nhắc đến những scandal vài năm trước đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 khẳng định cô không hề hối tiếc vì những gì đã làm: "Mọi sự việc xảy ra đều có lý do, quan trọng nhất là mình biết chấp nhận, thay đổi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Ngay cả khi 50, 60 tuổi chúng ta vẫn cần học hỏi và hoàn thiện mình cơ mà. Việc có lỗi lầm là khó tránh, quan trọng chúng ta biết nhìn nhận và thay đổi".

Để dùng một từ nhận xét về mình, Thùy Tiên tự nhận bản thân là người 'gai góc'
Để dùng một từ nhận xét về mình, Thùy Tiên tự nhận bản thân là người "gai góc"

Để dùng một từ nhận xét về mình, Thùy Tiên tự nhận bản thân là người "gai góc": "Tôi chưa bao giờ nhận mình hiền. Sự gai góc đó giúp tôi vượt qua nhiều thứ, một phần giúp tôi có được ngày hôm nay. Tôi nghĩ sự gai góc ấy bắt nguồn từ hoàn cảnh, môi trường sống của mình từ lúc nhỏ.

Bây giờ, tôi nghĩ thị phi đến với mình như thế nào, tôi đều nhìn nhận một cách tỉnh táo. Tôi sẽ xem xét nó có đến từ mình hay nguyên nhân vì sao. Khi mình hiểu đúng vấn đề thì sau này không lặp lại những sai sót cũ".

Hậu trường video Lôi Con hát chúc mừng sinh nhật Thuỳ Tiên, nhìn Quang Linh Vlogs còn “hớn” hơn cháu Loạt điểm chung bất ngờ của Tân Hoa hậu Mai Phương và Miss Grand Thùy Tiên Thùy Tiên, Tiểu Vy phải kiễng chân khi đứng cạnh Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2021 Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thùy Tiên trong bộ ảnh giản dị mừng tuổi 24
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp