Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 28/01/2021 10:12 (GMT +7)
Qua BST Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021, Kim Jones đã chứng minh rằng mình hoàn toàn có khả năng để tạo nên những thiết kế may đo cao cấp.
Hashtag #Bộ sưu tập thời trang # Haute Couture #BEAUTORY #Thời trang

Tối ngày hôm qua, Fendi đã cho ra mắt BST Haute Couture đầu tiên dưới thời của Kim Jones. Trước ngày lịch sử, người lạc quan nhất cũng đặt dấu hỏi nhỏ, liệu một người chuyên làm thời trang đường phố và thời trang nam như Jones có thể chinh phục thế giới cao cấp? Ông có đủ khả năng để bảo tồn giá trị mà cố giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld để lại hay không?! 

Giống như Chanel, những thiết kế Haute Couture của Fendi nghiêng về tính ứng dụng hơn chỉ là những bộ trang phục mang tính biểu diễn. Giới mộ điệu sẽ tìm thấy các bộ suit, áo vest và quần tây đi với áo choàng cape dài. Muốn mặc chung cũng được mà tách riêng từng món cũng cực kỳ tiện lợi. 

Điểm nhấn thú vị của show là việc Kim Jones không chỉ mời người mẫu, ông còn đưa gia đình họ và các diễn viên không phải người mẫu chuyên nghiệp lên sàn catwalk để trình diễn. Mở đầu là diễn viên Demi Moore, sau đó là Kate Moss và con gái Lila, Cara Delevingne, Christy Turlington - siêu mâu thập niên 1990 và cháu trai; Cặp chị em họ Bella Hadid và Adwoa Aboah; Kết lại bằng báo đen Naomi Campbell. 

Qua đó, Kim Jones muốn gửi đến thông điệp về sự đa dạng cũng như tính kế thừa - giá trị cốt lõi đã tạo nên Fendi. Kim Jones chia sẻ: “Fendi đại diện cho sự truyền thừa của gia đình. Bây giờ, thế hệ thứ ba của Fendi vẫn chỉ đạo nhà mốt. Và tôi là một khách mời danh dự của thế hệ thứ tư. Ở đây, tôi được làm việc cùng những người phụ nữ mạnh mẽ. Và tôi muốn truyền tải tinh thần, năng lượng của họ vào các thiết kế”.

Một vài thiết kế nổi bật trong BST:

Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 1
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 2
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 3
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 4
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 5
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 6
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 7
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 8
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 9
Fendi Haute Couture Xuân-Hè 2021: Kế thừa những di sản  - Ảnh 10

Kết thúc buổi trình diễn, BST Haute Couture này đã như một lời hồi đáp cho công chúng về tài năng của Jones. Thì ra người đàn ông này không chỉ là thầy phù thủy thời trang đường phố, mà còn là ảo thuật gia trên đường băng của những món đồ xa xỉ. Công chúng đặt trọn niềm tin vào việc ông đang và sẽ giúp Fendi quay lại thời trang cao cấp, trụ vững sau cú sốc mất đi Karl Legefeld, người chỉ huy vĩ đại của Fendi nói riêng và tượng đài vĩ đại của thời trang thế giới nói chung.

Cả thế giới háo hức chờ đón BST đầu tiên của Kim Jones dưới trướng Fendi NTK Menswear đầu quân cho Fendi với phân khúc thời trang nữ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp