GALA HAT 2022 - Bữa tiệc sắc màu của học sinh trường AMS

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ năm, 17/11/2022 17:49 (GMT +7)
GALA HAT 2022 do các học sinh cấp 3 đến từ trường chuyên HN-Amsterdam đã được tổ chức, để lại dấu ấn đặc biệt trong trái tim khán giả.

Tối ngày 13/11 tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, Chương trình Nghệ thuật Tổng hợp GALA HAT 2022 do các học sinh cấp 3 đến từ trường chuyên HN-Amsterdam đã được tổ chức để lại dấu ấn đặc biệt trong trái tim khán giả. 

Chương trình được sự hỗ trợ của các nhà tài trợ như: Công ty Hành trình Kim Cương Diamond Journey, Trung tâm dịch vụ số Mobifone-MobiEdu, Công ty TNHH ISTC, The YOUniverse, Trung tâm Tiếng Anh Summit, ISTT...

Hanoi-Amsterdam Art Team (HAT) là câu lạc bộ Nghệ thuật Tổng hợp lớn nhất Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, hoạt động từ năm 2010 đến nay. Trải qua 11 năm hoạt động, GALA - sự kiện lớn nhất của CLB vẫn đón nhận được sự yêu thích đặc biệt của các bạn học sinh. Nối tiếp thành công của GALA 2021, GALA 2022 quay trở lại đã thu hút gần 1000 khán giả đến tham dự.

GALA HAT 2022 - Bữa tiệc sắc màu của học sinh trường AMS - Ảnh 1
GALA HAT 2022 - Bữa tiệc sắc màu của học sinh trường AMS - Ảnh 2
GALA HAT 2022 - Bữa tiệc sắc màu của học sinh trường AMS - Ảnh 3

Đây là sự kết hợp biểu diễn của các tiết mục tài năng như: diễn xuất, nhảy múa, ca hát, và nhạc cụ như: piano, violin, trống, guitar,... do chính các thành viên trong CLB biểu diễn. Đặc biệt, tất cả những lời bài hát, kịch bản đều do các em học sinh tự viết lại và trình bày. 

GALA HAT 2022 - Bữa tiệc sắc màu của học sinh trường AMS
GALA HAT 2022 - Bữa tiệc sắc màu của học sinh trường AMS

Về nội dung, vẫn trung thành với kịch bản sâu sắc và giàu tính nhân văn, GALA HAT 2022 – (60) xoay quanh một chủ đề ít khi được khai thác - du hành thời gian - con dao hai lưỡi đem đến cho con người quyền năng tối cao nhưng cũng đồng thời là nguồn cơn dẫn đến những thảm họa khôn lường. Chỉ với vỏn vẹn 4 tháng, các em học sinh đã hoàn thành tất cả từ việc lên ý tưởng, sáng tác bài hát, viết kịch bản, luyện tập vũ đạo. Nhà tài trợ Diamond Journey đã phát biểu trong buổi biểu diễn: “Không ngờ đây là tác phẩm của học sinh cấp 3”. Quả thực, các em học sinh hiện nay không chỉ học tập tốt mà còn rất tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, hoạt động ngoại khoá.

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp