Gấm Kami cán mốc 5 triệu follows, lập kỷ lục trên TikTok Việt

Gấm Kami cán mốc 5 triệu follows, lập kỷ lục trên TikTok Việt

Chỉ chưa đầy một tháng, TikToker Gấm Kami liên tục phá vỡ các mốc triệu follows của chính mình với nội dung tập trung về bộ môn bi-a

Sự kiện: Tiktoker

Bắt đầu nổi lên hơn một tháng trước, cô nàng sinh viên Đại học Luật Hà Nội Gấm Kami nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng bởi những clip ngắn trên TikTok. Hầu như tất cả nội dung trong clip của cô đều hướng đến nội dung về bộ môn thể thao bi-a.

Gấm Kami cán mốc 5 triệu follows, lập kỷ lục về tốc độ phát triển trên Tiktok Việt - Ảnh 1
Chân dung cô gái gây bão cộng đồng mạng với bộ môn bi-a

Nhờ sở hữu gương mặt đáng yêu, xinh xắn và cá tính thông minh, tinh nghịch, rất hợp "gu" của giới trẻ hiện nay, Gấm Kami nhanh chóng trở thành hiện tượng và được cộng đồng mạng truyền tay nhau những clip của mình. Lượng followers của Gấm Kami trên kênh TikTok nhanh chóng gia tăng và đã cán mốc hơn 5 triệu vào ngày 21/4.

Vui mừng vì thành tích này, Gấm Kami chia sẻ: “Trước đây mình chưa từng nghĩ mình sẽ có được cột mốc lớn như vậy. Điều này không chỉ là nhờ vào nỗ lực của mình mà còn là từ định hướng đúng đắn của Box Studio, công ty quản lý của mình. Đặc biệt, mình muốn gửi lời cảm ơn tới những người theo dõi mình, đây là động lực để thúc đẩy mình không chỉ đạt tới những thành tích mới mà còn để tiến bộ về con người từng ngày”.

5 triệu follows là con số rất đáng nể mà Gấm Kami dành được trên TikTok
5 triệu follows là con số rất đáng nể mà Gấm Kami dành được trên TikTok

Điều đáng nói ở đây đó là tốc độ gia tăng chỉ số chóng mặt của Gấm Kami. Còn nhớ cách đây một tháng, chỉ trong ba ngày cô đã tăng được tới hơn 1,5 triệu người đăng ký theo dõi, khiến cho bất kỳ TikToker nào cũng chỉ có thể mơ ước. Thậm chí, một vài clip của cô gái này còn lọt Top thịnh hành trên toàn thế giới.

Các clip của Gấm Kami chủ yếu là các thử thách hay chỉ đơn giản là các “trò đùa” của cô xoay xung quanh bộ môn bi-a. Mỗi clip đều có hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu lượt xem. Đỉnh cao, có clip Gấm Kami đã nhận được tới 90 triệu lượt xem - xấp xỉ gần bằng dân số toàn bộ Việt Nam. Không khó hiểu khi chỉ trong hơn 20 ngày tiếp theo, cô đã “chậm rãi” có thêm 2 triệu lượt follows nữa sau thành tích kể trên. 

Đa số các clip của Gấm Kami đều có trên chục triệu lượt xem
Đa số các clip của Gấm Kami đều có trên chục triệu lượt xem

Nói về mục tiêu tương lai sau khi đạt được dấu mốc đáng ngưỡng mộ này, Gấm Kami cho biết: "Sắp tới mình sẽ mở rộng chủ đề trên các clip của mình. Dự kiến mình sẽ hợp tác cùng với em gái mình là Quỳnh Alee để làm các thử thách. Song song với đó, mình sẽ tiếp tục các nội dung với bộ môn bi-a, đây vẫn luôn là niềm yêu thích của mình từ trước tới nay"

Gấm Kami tên đầy đủ là Ma Hồng Gấm, sinh năm 2000 tại Tuyên Quang. Dù đã xây dựng kênh TikTok cá nhân từ cuối năm 2019 và đạt được những con số khả quan, thế nhưng phải đến khi gia nhập Box Studio, Gấm Kami mới bắt đầu có những bước nhảy vọt. Cho đến thời điểm hiện tại, cô đã trở thành người đi đầu cho trào lưu thực hiện các nội dung về bi-a trên nhiều nền tảng.

Điều đáng nói là cô mới chỉ thật sự nổi bật trong thời gian 1 tháng trở lại đây
Điều đáng nói là cô mới chỉ thật sự nổi bật trong thời gian 1 tháng trở lại đây

Được biết, cô gái này từ những năm cấp 2 đã bắt đầu tiếp xúc bi-a và được gia đình ủng hộ chơi bộ môn này. Do vậy, các clip của Gấm Kami không chỉ thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp của "nữ chính" mà còn khiến người chơi say mê theo dõi những màn thể hiện tài năng của cô nàng với bi-a.  

Một số hình ảnh xinh đẹp khác của Gấm Kami:

Gấm Kami cán mốc 5 triệu follows, lập kỷ lục về tốc độ phát triển trên Tiktok Việt - Ảnh 3
Gấm Kami cán mốc 5 triệu follows, lập kỷ lục về tốc độ phát triển trên Tiktok Việt - Ảnh 2
Gấm Kami cán mốc 5 triệu follows, lập kỷ lục về tốc độ phát triển trên Tiktok Việt - Ảnh 1

 

 

Chia sẻ facebook Châm Trần