Gameshow Nhanh Như Chớp và Trường Giang lại gây ồn ào vì sai kiến thức cơ bản

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 10:45 (GMT +7)
Trong tập mới nhất của Nhanh Như Chớp, ban biên tập đã gặp lỗi sai cơ bản khi nhầm tên tác giả của truyện ngắn "Vợ nhặt".
Hashtag #Trường Giang #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, trong ập 31 của Nhanh Như Chớp với sự tham gia của hai đội chơi gồm Anh Tú, LyLy, Hoàng Dũng và Hùng Thuận, Kha Ly, Tú Vi. Sau nhiều vòng thi, chiến thắng cuối cùng thuộc về đội của ba diễn viên Cổng mặt trời.

Tuy nhiên, tập phát sóng này bỗng gây ra tranh cãi vì sai lỗi kiến thức cơ bản. Cụ thể, trong phần thi của Kha Ly và Anh Tú, ban tổ chức đặt câu hỏi: "Trong tác phẩm Vợ nhặt của nhà văn Nam Cao, vợ của Tràng ăn liền mấy bát bánh đúc?". Điểm sai mà nhiều khán giả nhận ra chính là tác phẩm Vợ nhặt vốn dĩ của nhà văn nổi tiếng  Kim Lân, không phải của Nam Cao như chương trình đưa ra.

Gameshow Nhanh Như Chớp và Trường Giang lại gây ồn ào vì sai kiến thức cơ bản - Ảnh 1

Ngay khi phát hiện lỗi sai trên, đông đảo khán giả đều đặt ra câu hỏi vì sao một chương trình đang rất được yêu thích như thế lại bất cẩn như vậy. Hơn nữa, đây lại là tác phẩm nổi tiếng hầu như ai cũng biết đến, việc nhầm lẫn tên tác giả của một tác phẩm nổi tiếng như vậy cũng được xem là hành động thiếu tôn trọng tác giả khi "râu ông này cắm cằm bà kia".

Gameshow Nhanh Như Chớp và Trường Giang lại gây ồn ào vì sai kiến thức cơ bản - Ảnh 2

Không chỉ ban biên tập và khán giả còn bắt lỗi cả nam MC Trường Giang: "Trường Giang đọc câu hỏi cũng không biết sai tác giả à?", "Trong phim trường, chả lẽ không ai nhớ Vợ nhặt của Kim Lân sao?", "Truyện ngắn đã được chuyển đổi tác giả rồi sao?"...  - Một số bình luận từ khán giả truyền hình.

Ngay sau khi bị bắt lỗi, sự việc nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội đến mức ê-kíp Nhanh Như Chớp phải tạm chuyển tập này về chế độ riêng tư để tiến hành chỉnh sửa. Ở clip mới đăng lên mạng, ban biên tập đã đổi tên nhà văn Nam Cao thành nhà văn Kim Lân, đồng thời cắt bỏ phần đọc tên Nam Cao của 2 MC.

Gameshow Nhanh Như Chớp và Trường Giang lại gây ồn ào vì sai kiến thức cơ bản - Ảnh 3

Nhanh như chớp là một trong những game show về kiến thức kết hợp giải trí thu hút sự quan tâm của khán giả. Ở những mùa phát sóng trước, chương trình cũng nhiều lần bị người xem phản ứng khi Trường Giang nhắc bài lộ liễu, bộ câu hỏi bị tố sao chép hay đáp án không chính xác, không thuyết phục.

Nhân tướng học: Xem tướng hội gái "ế bền vững", tình đến rồi đi "nhanh như chớp" Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp