Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/04/2021 21:03 (GMT +7)
Tin đồn Trường Giang tham gia Running Man Việt Nam mùa 2 là chính xác khi mới đây BTC cũng đã đưa ra công bố chính thức.
Hashtag #Nhã Phương Trường Giang #Trường Giang #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau nhiều lần úp mở về dàn cast sẽ tham gia Running Man Việt mùa 2, thì mới đây nhà sản xuất đã chính thức công bố thành viên chính đầu tiên là danh hài, diễn viên, MC Trường Giang. Thông tin này khiến nhiều người khá bất ngờ dù trước đó từng xuất hiện tin đồn "Mười Khó" sẽ thay thế Trấn Thành. Thậm chí, nhiều người đã bày tỏ sự hoài nghi về thể lực của Trường Giang khi phải tham gia một chương trình vận động nhiều.

Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 1

Đó cũng chính là lý do mà ngay sau khi BTC xác nhận thành viên đầu tiên đã gây ra làn sóng tranh cãi. Bên cạnh ý kiến cho rằng Trường Giang thể lực kém thì cũng có nhiều người cho rằng nam danh hài đã từng tham gia nhiều chương trình vận động rồi nên không cần lo lắng về sức khỏe. Hơn nữa, anh cùng là người nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho Running Man Việt Nam mùa 2.

Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 2
Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 3
Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 4

Trước đó, nhà sản xuất cũng cho biết ngoài việc nâng số thành viên cố định từ 6 lên 8 thì mùa 2 sẽ không còn tên gọi Chạy đi chờ chi mà sẽ sở hữu một tên gọi hoàn toàn mới. Theo thông tin hé lộ, khán giả sẽ được tham gia đặt tên cho Running Man Việt Nam mùa 2 nhằm tăng sự tương tác và kết nối. Đây cũng là một điểm đặc biệt khi nhà sản xuất đã chủ động tạo nên sự gắn kết với người xem.

Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 5

Được biết, năm nay chương trình cũng sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn, hấp dẫn hơn, địa điểm ghi hình cũng sẽ được chọn lựa để tạo nên sự bắt mắt, đặc sắc. Bên cạnh Trường Giang là thành viên mới thì cũng có khá nhiều tin đồn cho rằng năm nay sẽ có sự xuất hiện của diễn viên Thúy Ngân và ca sĩ Jack trong dàn khách mời chính. 

Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 6

Trước thông tin thay đổi dàn cast, hàng loạt khán giả đã lên tiếng bức xúc vì khả năng cao họ sẽ không gặp lại những thành viên mình yêu mến từ mùa 1. Ngoài ra, có những thông tin cho rằng việc đổi công ty sản xuất mới cũng là nguyên nhân thay đổi dàn cast khi phía công ty muốn đưa "gà nhà" vào. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là dàn cast cũ cơ bản đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả vậy, vì vậy sự thay đổi này sẽ khiến công chúng không quen, khó bắt nhịp được. Dù vậy đó chỉ là suy đoán của cư dân mạnh, còn những ai sẽ góp mặt thì cần chờ đến ngày BTC công bố.

Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng Trường Giang "khớp" hình dàn cast của nhà sản xuất "Running Man Vietnam", thực sự sẽ thay thế Trấn Thành? Rộ tin đồn Trường Giang thay Trấn Thành tại "Chạy đi chờ chi"
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp