Ghé ngay Tiktok, ngắm những Tiktoker hot nhất Việt Nam để dự đoán 2 xu hướng thời trang năm 2022

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Chủ nhật, 09/01/2022 20:18 (GMT +7)
TikTok không chỉ còn là một nền tảng giải trí mà đang dần dần chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình trên rất nhiều lĩnh vực, bao gồm thời trang.
Hashtag #Xu hướng làm đẹp trên TikTok #Tiktoker

Từ một nền tảng thuần giải trí, TikTok đã dần vươn tầm để trở thành một trang MXH lớn, ảnh hưởng tới nhiều mặt trong cuộc sống. Một trong số đó là lĩnh vực thời trang. Nền tảng này là nơi lăng xê rất nhiều phong cách thời trang, khiến chúng trở nên làm mưa làm gió trên khắp thế giới.

Liệu trong năm 2022, những xu hướng thời trang nào sẽ nổi bật trên nền tảng TikTok? Hãy cùng khám phá bằng cách mục sở thị gu thời trang của những cô nàng tiktoker hot nhất Việt Nam. 

1. Y2K  

Y2K là phong cách thời trang nổi bật thập niên 2000. Phong cách này hướng tới sự hiện đại và gợi cảm. Thời trang Y2K mang ý nghĩa về một thời kỳ mới phát triển vượt bậc hơn.

Bẵng đi một thời gian, phong cách Y2K đã quay trở lại làng thời trang thế giới do ảnh hưởng dịch Covid – 19. Bên cạnh đó, xu hướng mua đồ second-hand nổi lên nhanh chóng càng khiến cho Y2K được giới trẻ ưa chuộng hơn.

Những món đồ nổi bật cộp mác Y2K gồm có Cardigan, quần jeans ống loe, áo corset, túi cắp nách, giày sandals quai ngang, áo croptop, kẹp tóc bản lớn và họa tiết tie dye. 

Xu hướng thời trang Y2K được dự đoán sẽ vẫn còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa vào năm 2022. Trên nền tảng TikTok, các cô gái như @tuongvyy, @linhbarbie hay @lebong95 cũng rất đam mê phong cách này

@Tường Vyy (Vê Vê)
@Tường Vyy (Vê Vê)
@Linh Barbie
@Linh Barbie
@linh Barbie
@linh Barbie
@lebong95
@lebong95
@quynhahah
@quynhahah
@teababy
@teababy

2. Những trang phục màu sắc

Quần áo là phương tiện để ai đó thể hiện tính cách bản thân, đồng thời tác động tới môi trường sống xung quanh. Một người có tính tình ồn ào hay trầm tĩnh, được thể hiện rất rõ qua màu sắc trang phục họ lựa chọn. Sau một thời gian dài bị kẹt trong nhà vì đại dịch, con người càng trở nên khao khát những điều vui vẻ. Chình vì vậy, xu hướng thời trang màu sắc nổi bật với những họa tiết vui tươi, bắt mắt trở nên bùng nổ. Các Tiktoker Việt cũng không để mình trở nên lạc lõng với xu thế này.

Quan sát các tài khoản Tiktoker hot ở Việt Nam, chúng ta quan sát thấy ai cũng có thể trở thành Emily in Paris, diện những món đồ hoa lá cánh, bảy sắc cầu vòng. Hãy cứ vui chơi, đừng giới hạn bản thân mình trong bất kỳ tiêu chuẩn nào chính là thông điệp mà những Tiktoker này hướng tới.

Những cái tên nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam như @Cô Em Trendy hay Quỳnh Anh Shyn cũng rất tích cực lăng xê cách phối đồ với nhiều màu sắc rực rỡ. Vì lẽ đó, bạn có thể yên tâm rằng phối đồ color block là một gợi ý tuyệt vời, giúp bạn đưa ra những lựa chọn trang phục vui tươi, diện vào dịp tết Nhâm Dần nhằm lấy may cho năm mới. 

@coemtrendy
@coemtrendy
@quynhanhshyn
@quynhanhshyn
@coemtrendy
@coemtrendy
@quynhanhshyn
@quynhanhshyn
TikTok: Nền tảng MXH tái định hình thời trang và làm đẹp 2022 E-girl là gì? Phong cách thời trang chỉ tồn tại trên TikTok Thuý Ngân "đu trend" Tiktok làm clip mix and match "xịn xò" chẳng kém các fashionista

Bình luận