Gia đình đã nhận được tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long

Gia đình đã nhận được tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long

Nam ca sĩ Lương Gia Huy cho biết tro cốt của Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam. Lễ an táng sau đó sẽ được tổ chức tại quê nhà Đồng Tháp vào ngày 20/1.

Theo Zing News đưa tin, vào chiều nay 18/1, nam ca sĩ Lương Gia Huy - bạn thân của Vân Quang Long - cho biết gia đình và người thân đã nhận được tro cốt của cố nghệ sĩ cách đây vài ngày. Hiện, tro cốt đang được đặt tại một ngôi chùa.

Lương Gia Huy cho biết gia đình sẽ tổ chức lễ an táng cho Vân Quang Long vào ngày 20/1 tại quê nhà Đồng Tháp. Một số anh em, đồng nghiệp thân thiết cũng sẽ có mặt để đưa tiễn cố nghệ sĩ lần cuối.

Anh cũng cho biết thêm bản thân anh cùng một số người bạn thân thiết như Tuấn Hưng, Lâm Vũ sẽ tổ chức một đêm nhạc Tình nghệ sĩ vào ngày 24/1 tại một phòng trà ở TP.HCM nhằm gây quỹ cho các con của Vân Quang Long. Theo đó, toàn bộ số tiền thu được trong đêm nhạc sẽ được các nghệ sĩ lo cho việc ăn học của các bé. "Chúng tôi đều muốn làm một điều gì đó giúp bạn mình", nam ca sĩ cho hay.

Gia đình đã nhận được tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 3

Vào tối ngày 29/12/2020, khán giả cả nước và các nghệ sĩ Việt vô cùng đau xót khi nghe thông tin Vân Quang Long qua đời. Vào sáng 1/1, gia đình đã tổ chức lễ cầu siêu cho cố nghệ sĩ tại chùa Giác Ngộ, quận 10, TP.HCM. Một số người bạn, đồng nghiệp thân thiết với cựu thành viên nhóm 1088 đã đến thắp hương, cầu nguyện như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Việt Hương, Lương Gia Huy, Dương Ngọc Thái...

Gia đình đã nhận được tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 4
Gia đình đã nhận được tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 5

Đến 4/1 (giờ địa phương), lễ tang của cố ca sĩ đã diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis, Mỹ. Vì hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên tang lễ được tổ chức trong phạm vi kín đáo, an toàn. 

Chia sẻ facebook Thu Trần