Sơn Tùng M-TP tặng áo hiệu hơn chục triệu cho gà mới Kay Trần

Sơn Tùng M-TP tặng áo hiệu hơn chục triệu cho gà mới Kay Trần

Thông tin "gà cưng" Kay Trần đã được "sếp" Sơn Tùng M-TP tặng áo hiệu đến chục triệu mới đây khiến fan của cả hai thích thú.

Sự kiện: Thời trang của sao

Cuối tháng 7 năm 2020, M-TP Talent do Sơn Tùng M-TP đứng đầu đã công bố nghệ sĩ đầu tiên. Người ấy không ai khác chính là Kay Trần. Vốn được biết đến như đôi bạn thân thiết lâu năm, thông tin này khiến các fan V-Pop vô cùng phấn khích chờ đợi thêm nhiều sản phẩm âm nhạc triển vọng khi họ kết hợp cùng nhau.

Kay Trần đã được
Thông tin nghệ sĩ đầu tiên của M-TP Talent gọi tên Kay Trần
Kay Trần đã được
Việc gia nhập M-TP Talent khiến các fan Kay Trần háo hức mong chờ những tác phẩm tiếp theo của anh sẽ tạo được tiếng vang lớn trong làng V-Pop

Mới đây, chính Kay Trần đã "khoe khéo" trên story Instagram của mình việc được "sếp" Sơn Tùng tặng đến cả chiếc áo sơ mi yêu thích trị giá 15 triệu đồng. Không những vậy, M-TP còn xém nữa "đưa luôn" cả đôi đôi giày Jordan Air 1 Nike X Dior khoảng nửa tỷ đồng nhưng vì "không thích lắm" nên Kay Trần đành từ chối.

Kay Trần đã được
Dù chỉ là một story nhỏ nhưng đủ để chứng minh độ thân thiết và ăn ý của Sơn Tùng M-TP và Kay Trần
Kay Trần đã được
Hình ảnh chuẩn bị cho các dự án sắp tới của cả hai khiến cộng đồng yêu âm nhạc cực kỳ háo hức

Tuy chỉ là một bài đăng nhỏ nhưng đủ để chứng tỏ độ thân thiết của cả hai, cũng như độ hào phóng, chịu chơi của "sếp" Tùng khi sẵn sàng tặng cho "gà cưng" những món đồ hiệu xa xỉ. Chắc chắn rằng sắp tới, đôi bạn 7 năm này sẽ bắt tay nhau tạo nên những cú hit đáng chú ý cho làng nhạc Việt. 

Nói thêm đôi nét về chiếc áo được tặng: Đây là chiếc áo hiệu Saint Laurent - hãng thời trang tiên phong giới thiệu ý tưởng quần áo cao cấp may sẵn từ năm 1966 với dòng sản phẩm “Saint Laurent Rive Gauche”, biểu tượng của tuổi trẻ và tự do.