Gia thế khủng của thiếu gia vướng tin đồn yêu Triệu Vy

Thanh Le Đăng lúc: Thứ tư, 30/09/2020 21:51 (GMT +7)
Người tình tin đồn của Triệu Vy có tên Kha Dục Danh, là đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia xuất thân từ gia tộc giàu có.
Hashtag #Triệu Vy #Sao Hoa ngữ #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, hàng loạt trang báo lớn nhỏ của Hoa ngữ đều đăng tải thông tin Triệu Vy sống chung với tình trẻ khi chưa ly hôn. Theo đó nàng "Én nhỏ" bị bắt gặp ở bên chàng trai lạ đi mua đồ dùng thức uống vào đêm khuya, đi ăn cùng bạn bè và lên chung xe về căn hộ của nàng "Tiểu Yến Tử" trong nhiều ngày liên tiếp.

Theo QQ, người tình tin đồn của Triệu Vy có tên Kha Dục Danh, anh là đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia xuất thân từ gia tộc giàu có. Mẹ của vị thiếu gia này hiện sở hữu khối tài sản lớn, đứng tên hơn 20 công ty kỹ thuật trải dài khắp Trung Quốc. Kha Dục Danh cũng đang tập quản lý cho tập đoàn của gia đình.

Kha Dục Danh bị đồn là tình mới của Triệu Vy.
Kha Dục Danh bị đồn là tình mới của Triệu Vy.

Thiếu gia Kha Dục Danh sinh năm 1984, từng theo học tại Đại học Goldsmiths - Trường nghệ thuật, thiết kế và khoa học xã hội hàng đầu nước Anh, trực thuộc Đại học London.

Trước đó Kha Dục Danh từng làm việc cho một số dự án của Triệu Vy, do vậy, trên trang cá nhân của anh đều là hình ảnh nữ diễn viên. Bên cạnh đó thiếu gia này cũng từng hợp tác với nhiều đạo diễn danh tiếng và được người trong giới đánh giá là có tài năng.

Triệu Vy cực kỳ trẻ trung dù đã 44 tuổi.
Triệu Vy cực kỳ trẻ trung dù đã 44 tuổi.

Trước tin đồn này, Triệu Vy không lên tiếng phản bác. Thậm chí "Én nhỏ" còn chia sẻ loạt ảnh mới, thể hiện thái độ không quan tâm tới bàn luận của công chúng. 

Bên cạnh đó, netizen còn phát hiện Tiểu Yến Tử xóa một số hình ảnh liên quan đến ông xã Huỳnh Hữu Long và cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau gần 1 năm nay.

Triệu Vy tiếp tục bị truyền thông "tóm sống" cảnh đưa trai trẻ về nhà riêng Triệu Vy bị đồn sống chung với một đạo diễn trẻ khi chưa ly hôn Bố chở con 3 tuổi bằng xe máy không thắt đai an toàn, con ngã dập lá lách
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp