Gia thế khủng của thiếu gia vướng tin đồn yêu Triệu Vy

Gia thế khủng của thiếu gia vướng tin đồn yêu Triệu Vy

Người tình tin đồn của Triệu Vy có tên Kha Dục Danh, là đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia xuất thân từ gia tộc giàu có.

Sự kiện: Triệu Vy Sao Hoa ngữ

Mới đây, hàng loạt trang báo lớn nhỏ của Hoa ngữ đều đăng tải thông tin Triệu Vy sống chung với tình trẻ khi chưa ly hôn. Theo đó nàng "Én nhỏ" bị bắt gặp ở bên chàng trai lạ đi mua đồ dùng thức uống vào đêm khuya, đi ăn cùng bạn bè và lên chung xe về căn hộ của nàng "Tiểu Yến Tử" trong nhiều ngày liên tiếp.

Theo QQ, người tình tin đồn của Triệu Vy có tên Kha Dục Danh, anh là đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia xuất thân từ gia tộc giàu có. Mẹ của vị thiếu gia này hiện sở hữu khối tài sản lớn, đứng tên hơn 20 công ty kỹ thuật trải dài khắp Trung Quốc. Kha Dục Danh cũng đang tập quản lý cho tập đoàn của gia đình.

Gia thế khủng của thiếu gia vướng tin đồn yêu Triệu Vy - Ảnh 1
Kha Dục Danh bị đồn là tình mới của Triệu Vy.

Thiếu gia Kha Dục Danh sinh năm 1984, từng theo học tại Đại học Goldsmiths - Trường nghệ thuật, thiết kế và khoa học xã hội hàng đầu nước Anh, trực thuộc Đại học London.

Trước đó Kha Dục Danh từng làm việc cho một số dự án của Triệu Vy, do vậy, trên trang cá nhân của anh đều là hình ảnh nữ diễn viên. Bên cạnh đó thiếu gia này cũng từng hợp tác với nhiều đạo diễn danh tiếng và được người trong giới đánh giá là có tài năng.

Gia thế khủng của thiếu gia vướng tin đồn yêu Triệu Vy - Ảnh 1
Triệu Vy cực kỳ trẻ trung dù đã 44 tuổi.

Trước tin đồn này, Triệu Vy không lên tiếng phản bác. Thậm chí "Én nhỏ" còn chia sẻ loạt ảnh mới, thể hiện thái độ không quan tâm tới bàn luận của công chúng. 

Bên cạnh đó, netizen còn phát hiện Tiểu Yến Tử xóa một số hình ảnh liên quan đến ông xã Huỳnh Hữu Long và cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau gần 1 năm nay.