"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình "12 con giáp"

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 17:19 (GMT +7)
Mới đây, đại diện chương trình "12 con giáp" xác nhận "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ tham gia chương trình "12 con giáp" Tết Nhâm Dần 2022.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những năm gần đây, bên cạnh Táo Quân thì chương trình "12 con giáp" cũng là chương trình Tết nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Được biết, đây là chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đại diện cho 12 con giáp khác nhau. Bên cạnh đó, xuất hiện trong chương trình, các khách mời sẽ chia sẻ về dự định trong năm tới cũng như câu chuyện đầu năm mới. Bên cạnh sự đầu tư hoành tráng, công phu, 3 gương mặt đặc biệt luôn theo sát chương trình trong những năm qua là nhà báo Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Tự Long cũng là điểm nhấn, thu hút sự chú ý của dư luận.

Mặc dù vắng bóng trong Táo Quân 2022 nhưng nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn sẽ góp mặt trong chương trình '12 con giáp'
Mặc dù vắng bóng trong Táo Quân 2022 nhưng nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn sẽ góp mặt trong chương trình "12 con giáp"

Tuy nhiên, qua chia sẻ của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, chương trình "12 con giáp" năm nay sẽ vắng bóng nhà báo Lại Văn Sâm - người đã đồng hành với chương tình từ những ngày đầu tiên. Ngoài ra, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cũng cho biết năm chương tình năm nay sẽ có dàn nhân sự hoàn toàn mới tham gia chương trình. Qua những hình ảnh hậu trường được đăng tải, có thể thấy sự xuất hiện của MC Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay). Vì vậy, nhiều khả năng MC Đinh Tiến Dũng sẽ thay thế nhà báo Lại Bắc Hải Đăng trong vai trò người dẫn chương trình. 

Hình ảnh ghi hình của chương trình khiến nhiều người cho rằng MC Đinh Tiến Dũng sẽ thay thế Giáo sư Cù Trọng Xoay
Hình ảnh ghi hình của chương trình khiến nhiều người cho rằng MC Đinh Tiến Dũng sẽ thay thế Giáo sư Cù Trọng Xoay

Bên cạnh đó, chương trình "12 con giáp" năm nay gây chú ý bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như MC Quyền Linh, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Erik, Bảo Thanh, Quang Đăng, Quỳnh Kool... Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ có được nhiều dấu ấn trong năm vừa qua, chương trình hứa hẹn sẽ có thêm nhiều điều thú vị cũng như các chia sẻ, câu chuyện mà các nghệ sĩ bộc bạch trước thềm năm mới. 

Dàn nghệ sĩ tên tuổi góp mặt trong buổi ghi hình chương trình '12 con giáp' vừa qua
Dàn nghệ sĩ tên tuổi góp mặt trong buổi ghi hình chương trình "12 con giáp" vừa qua
Lối sống đặc biệt giúp MC Lại Văn Sâm sở hữu lượng fan đông đảo nhất VTV Bị nhận xét Lại Bắc Hải Đăng không giống bố, Lại Văn Sâm đáp 3 chữ vừa khéo léo, vừa hài hước Muốn ngồi ghế nóng với Lại Văn Sâm, cô gái đăng ký đi thi và lên sóng VTV dù đang là tội phạm truy nã
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp