Giữa drama, Jack vẫn cùng dàn sao Running Man Việt sang Hàn Quốc ghi hình

Giữa drama, Jack vẫn cùng dàn sao Running Man Việt sang Hàn Quốc ghi hình
Nhiều người đang chia sẻ thông tin sau tâm thư xin lỗi, Jack vẫn ung dung sang Hàn ghi hình cùng dàn sao Running Man Việt Nam.
Sự kiện: Jack Sao Việt

Dù đăng tâm thư xin lỗi, nhưng Jack vẫn không hết "sóng gió" do T.V tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân. Hình ảnh Jack qua mô tả của T.V cùng bằng chứng kèm theo là một người thiếu trách nhiệm, quan hệ tình dục không an toàn, khi làm bạn gái có bầu thì chối bỏ trách nhiệm, từ chối đứng tên trong giấy khai sinh, không đưa bạn gái đi đẻ và chưa từng đến thăm con gái ngoài đời.

Tuy nhiên, bất chấp những cáo buộc, Jack vẫn là thành viên của dàn cast Running Man năm nay.

Cụ thể, theo một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị, Jack và dàn cast Running Man Việt vừa sang Hàn Quốc. Tất cả các thành viện hiện đang thực hiện cách ly theo quy định của người nhập cảnh của nước sở tại. Nguồn tin trên cũng cho biết Jack cùng dàn sao Việt sẽ có đợt ghi hình chương trình Running Man Việt mùa 2 tại Hàn Quốc vào tháng 8 này. Chính vậy, cả ê-kíp phải có mặt ngay từ lúc này để kịp chuẩn bị.

Giữa drama, Jack vẫn cùng dàn sao Running Man Việt sang Hàn Quốc ghi hình - Ảnh 3

Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Vì drama tình ái mà anh đang vướng phải không hề nhỏ, gây chấn động cả showbiz Việt suốt mấy ngày liền với loạt tình tiết "gây sốc" liên quan tới đạo đức. Thế nhưng, Jack không chỉ không bị ảnh hưởng gì mà anh còn đang tiếp tục với công việc và vẫn 1 mảnh ghép trong dàn sao siêu hot của Running Man Việt mùa 2.

Giữa drama, Jack vẫn cùng dàn sao Running Man Việt sang Hàn Quốc ghi hình - Ảnh 2

Đáng chú ý, thông tin này cũng hoàn toàn trùng khớp với những gì mà trưởng nhóm G5R (nhóm nhạc Jack tham gia khi chưa nổi tiếng). Theo đó, vào ngày 10/8, người anh thân thiết Jombie (Nguyễn Cường Thịnh) đã hé lộ tin nhắn Jack hiện vẫn khoẻ, vừa tiêm vaccine xong và chuẩn bị đi công tác sau 1 ngày nữa. Trong phần trò chuyện từ phía Jack có viết: "Ít hôm nữa em đi... nên đợt trước em chích sớm, xong hết rồi".

Giữa drama, Jack vẫn cùng dàn sao Running Man Việt sang Hàn Quốc ghi hình - Ảnh 1

Nhiều người cũng cho rằng rất có thể đây là thông tin chính xác, vì hiện tại các hoạt động giải trí tại Việt Nam đang rơi vào trạng thái đóng băng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nên Jack và dàn cast cũng như chương trình không thể đi ghi hình hay công tác tại bất kì địa phương nào trong nước, nên đã sang Hàn ghi hình. Running Man vốn là chương trình của Hàn Quốc, ở phiên bản Việt Nam vẫn có ê-kíp của Hàn hỗ trợ.

Giữa drama, Jack vẫn cùng dàn sao Running Man Việt sang Hàn Quốc ghi hình - Ảnh 4

Trước đó, vào tối ngày 10/8, sau hơn 3 ngày im lặng, Jack đã chính thức lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với Thiên An và có con ở tuổi 24. Tuy nhiên, anh lại không nói lời xin lỗi đến mẹ con cô, đồng thời xem hai người tình khác như "người vô hình". Sau tâm thư, T.V vì quá bức xúc đã  tung loạt bằng chứng tin nhắn, clip gây sốc khác có liên quan đến Jack và Thiên An vào ngày 11/8. Trong đó, có chi tiết nam ca sĩ chối bỏ, không muốn cho con lấy họ mình.

Khi yêu một người phụ nữ thật lòng, đàn ông sẽ tự khắc biết dùng

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran