Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con
Nhiều người đã phát hiện ra sự trùng hợp của dàn cast Running Man Việt Nam năm nay, khi có đến 3 sao nam bị tố phụ tình và 2 trong số đó bỏ rơi con.
Sự kiện: Running Man Vietnam

Running Man vốn là chương trình truyền hình thực tế được yêu thích tại Hàn Quốc, sang Việt Nam, mùa đầu tiên với tên gọi Chạy Đi Chờ Chi cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Thừa thắng xông lên, Ban tổ chức cũng đã chính thức khởi động mùa 2 đổi tên thành Chơi Là Chạy. Ngoài tên gọi, dàn cast năm nay cũng được thay đổi. BB Trần và Trấn Thành vắng mặt, thay vào đó là 9 thành viên gồm: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik, Jack, Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc.

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 10

Đáng chú ý, giữa lúc em út Jack đang gặp biến lớn khi bị tố "bắt cá nhiều tay", có con riêng, thì cư dân mạng cũng vô tình phát hiện không chỉ có nam ca sĩ sinh năm 1997, mà hai thành viên khác gồm Ngô Kiến Huy và anh cả Trường Giang cũng từng gặp phốt tình ái gây xôn xao dư luận.

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 9

Ngô Kiến Huy phủi bỏ trách nghiệm khi có con với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo

Vào năm 2012, giữa lúc sự nghiệp Ngô Kiến Huy đang phát triển thì vướng phải scandal tình ái gây chấn động MXH với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo. Đỉnh điểm là thông tin Thụy Anh có con cùng chàng Bắp. Tuy nhiên, ngay khi sự việc vỡ lẽ và được bàn tán rầm rộ trên MXH, Ngô Kiến Huy đã phủ nhận thông tin trên. Chỉ đến khi phía Thụy Anh đưa ra kết quả xét nghiệm ADN, thì anh mới thừa nhận bé Jacky Minh Trí là con ruột của mình.

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 12

Dù nhận con, nhưng Ngô Kiến Huy cho biết chỉ nhận trách nhiệm chu cấp cho con trai, hoàn toàn không muốn kết hôn với Thụy Anh. Đáng chú ý, lúc này, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn đang hẹn hò. "Cô bé dâu tây" lúc này cũng rất sốc, nhưng vì tình yêu mà đã cùng bạn trai vượt qua tất cả.

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 5

Về phía Thụy Anh, cô từng chia sẻ với truyền thông rằng Ngô Kiến Huy chưa từng hỏi thăm lấy một câu từ lúc thai kỳ cho đến khi tận bây giờ. Đồng thời, em gái Thanh Thảo cho biết cô cũng chẳng nhận được đồng tiền chu cấp nào: "Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp".

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 4
Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 3

Thời điểm đó, vụ việc chối bỏ con riêng của Ngô Kiến Huy thời điểm đó đã khiến dân mạng phẫn nộ. Sự nghiệp của nam ca sĩ cũng lao đao, phải mất một thời gian dài mới có thể lấy lại hình ảnh. Hiện tại, khi sự việc trôi vào quên lãng, anh vẫn là sao năm được nhiều người yêu mến, thành công cả trên con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Kinh tế eo hẹp vì dịch, Trường Giang lầy lội tặng Ngô Kiến Huy món quà này dịp sinh nhật - Ảnh 3

Trường Giang bị tố qua lại với Quế Vân, Nam Em trong lúc hẹn hò Nhã Phương

Vào năm 2018, nam danh hài Trường Giang trở thành cái tên gây xôn xao MXH với drama tình ái bắt cá hai tay của mình. Theo đó, nữ ca sĩ Quế Vân đã "một lần kể hết" trong một talkshow về chuyện gặp gỡ, nói chuyện, ôm hôn… thậm chí là cả qua đêm với Trường Giang. Đáng nói lúc này anh lại đang hẹn hò bà xã hiện tại là Nhã Phương.

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 8

Quế Vân tiết lộ Trường Giang là một người khéo mồm, có thể "thề non hẹn biển" với nhiều cô gái, thường tán tỉnh các người đẹp ở phim trường. Cô tố nam danh hài mê gái đến mức còn để ý cả cô bạn thân xinh đẹp của mình: "Trường Giang nấu ăn cho tôi, cầm tay tôi... nhưng khi gặp người bạn của tôi, Trương Giang chỉ để ý đến cô ấy... Trong buổi gặp mặt với các người bạn, Trường Giang đã ngắm bạn tôi đúng 1 tiếng khiến cô ấy khá ngại ngùng...".

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 11

Quế Vân cũng tố cáo Trường Giang "2 mặt", ngày hôm trước còn ở nhà Nhã Phương, thì hôm sau đã gọi cho cô. "Nếu như người ta không xuất hiện thì tôi sẽ không buồn, nhưng người ta cứ tìm tôi. Tối 27 Tết hôm ấy, Trường Giang đến, tôi lại tha thứ. Hôm đó facetime gọi rất nhiều, chắc là Phương, nhưng Trường Giang không nghe điện thoại. Sáng ngày 28 Tết anh ta nói đi lồng phim, tôi đã nghĩ anh ta sẽ bù đắp cho tôi, nhưng cả ngày hôm đó Trường Giang không hề nhắn tin, gọi điện. Tôi chờ đến đêm giao thừa nhưng Trường Giang vẫn không có một tin nhắn, một câu nói. Từ đấy tôi tuyệt vọng".

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 6

Đáng chú ý, sau khi kết thúc với mình, Quế Vân còn tiết lộ Trường Giang và người em thân thiết là Nam Em cũng nảy sinh tình cảm với nhau, cả hai còn ở chung phòng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên vì Nam Em "không cho", nên danh hài xứ Quảng đã rất tức giận và bỏ đi. Điều này đã khiến Nam Em rất buồn và tâm sự với Quế Vân. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ mới 2 ngày trước Nam Em còn nhắn tin khoe hạnh phúc, Trường Giang đến tổ chức sinh nhật cho cô ấy, thì 2 ngày sau đã lên sóng cầu hôn Nhã Phương. Về phía Nam Em, chính cô cũng đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với Trường Giang, cô đau khổ đến mức bị vấn đề về tâm lý. 

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 7

Jack có con với Thiên An nhưng vẫn "bắt cá nhiều tay", phủi bỏ trách nhiệm

Vào tối ngày 7/8, một người tình của Jack là T.V. đã lên tiếng tố cáo anh quên một lúc 3 người, có con với nữ chính MV Sóng Gió là Thiên An. Đến trưa ngày 8/8, nữ diễn viên cũng lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò với Jack hơn 2 năm và đã sinh con gái cho anh. Đồng thời tố bạn trai ngoại tình, bỏ bê cô từ lúc mang thai cho đến khi sinh con.

Không hẹn mà gặp, dàn cast Running Man Việt Nam 2021 có đến 3 gương mặt bị tố phụ tình, bỏ rơi con - Ảnh 2

"Mình đau vì mình chọn nhầm người, đau hơn là đã khiến con mình trở thành 1 đứa bé không có sự quan tâm của ba từ lúc mẹ bầu cho đến lúc lọt lòng... Từ lúc biết tin mang thai, tất cả mọi thứ mình đều làm 1 mình, từ khám thai, đi làm cho đến việc đi sanh con cũng vậy. Mình thông cảm cho công việc của anh áp lực nên không dành thời gian cho mẹ con mình, nhưng anh lại dành thời gian cho 2-3 cô gái khác thì được. May mắn rằng ông trời cũng còn thuơng cho cuộc đời của mình khi mình biết chuyện anh ngoại tình thì mình đã sanh con được 4 tháng rồi. Nếu trong thời gian mang thai mình phát hiện ra chắc mình shock đến chết mất", Thiên An bộc bạch.

Thiên An xác nhận có con với Jack nhưng chia tay vì anh ngoại tình với 2- 3 cô gái khác - Ảnh 1

Theo chia sẻ của chủ studio mà Thiên An làm việc, thời điểm mang bầu, cô vẫn cật lực làm việc tiết kiệm từng đồng để nuôi con, bị động thai cũng phải tự đi bác sĩ một mình. Mỗi khi thấy người nổi tiếng đến cô đều trốn vì sợ có ai thấy sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Jack, luôn một mình chịu đựng và hy sinh cho bạn trai. Thiên An cũng cho biết, bố mẹ Jack mỗi tháng nhờ người chu cấp 5 triệu đồng hỗ trợ cô nuôi con, nhưng không hề hỏi han cháu.

BTV Quang Minh khen Jack sống có trách nhiệm, nhưng phải vội đính chính sau khi tìm hiểu kỹ - Ảnh 1

Đến tối ngày 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng thừa nhận mối quan hệ và chuyện có con với Thiên An, nhưng quyết không nhận chuyện ngoại tình với 2 cô gái còn lại, thậm chí xem cả hai như người vô hình. Đồng thời na ca sĩ phủ nhận luôn chuyện bỏ bê bạn gái và con. Đáng nói là Jack nói lời xin lỗi với công ty, nhãn hàng, đối tác nhưng tuyệt nhiên không có một lời xin lỗi với mẹ con Thiên An và hai người tình trong bóng tối.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran