Giữa lúc Binz bị "lật tung" tình sử, Châu Bùi ẩn ý chuyện "sớm quên" gì đó

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/07/2021 18:06 (GMT +7)
Mọi động thái của Châu Bùi trong thời điểm nhạy cảm này đều lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #Rapper Binz #Châu Bùi #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau màn an ủi bạn trai tin đồn Binz và bài đăng được cho là nhớ về kỷ niệm đẹp tại Paris cùng tình cũ Decao ngay sau vụ Binz bị cho lộ ảnh, Châu Bùi lại thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Châu Bùi vừa đăng tải story chia sẻ hai câu nói sưu tầm khá hay ho: "Không để bụng là một loại tính cách cực tốt. Sớm quên là một loại tư duy cực đáng khen ngợi".

Dù không biết cô đang ẩn ý nói đến điều gì nhưng việc chia sẻ những câu từ đầy ẩn ý thế này giữa lúc "tình tin đồn" Binz đang bị cư dân mạng "lật tung" đời tư, nhất là sau khi người bị cho là bạn gái cũ của nam rapper lộ ảnh nóng, đã khiến dân tình không khỏi suy nghĩ vẫn vơ.

Giữa lúc Binz  bị 'lật tung' tình sử, Châu Bùi ẩn ý chuyện 'sớm quên' gì đó - Ảnh 1

Theo đó, với câu nói "không để bụng" được xem là tính cách tốt, nhiều người cho rằng Châu Bùi đang ẩn ý nói rằng bản thân cô sẽ không để tâm những chuyện không đáng, scandal hay drama đến mấy thì cũng không tác động được cô. Điều này cũng rất hợp lý với bài chia sẻ của cô ngay thời điểm vụ "file ảnh 40GB" có chứa hình nóng của bồ cũ Binz rộ lên. Thời điểm đó, nữ fashionista chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Em ở đây là vì anh".

Giữa lúc Binz  bị 'lật tung' tình sử, Châu Bùi ẩn ý chuyện 'sớm quên' gì đó - Ảnh 2
Giữa lúc Binz  bị 'lật tung' tình sử, Châu Bùi ẩn ý chuyện 'sớm quên' gì đó - Ảnh 3

Thế nhưng, ở câu nói sau "sớm quên" được xem là tư duy đáng khen ngợi lại khiến cư dân mạng khá lú lẫn. Trên thì vừa bảo dù có phong ba bão táp mấy cũng không hề gì, dưới lại nói sớm quên. Chi tiết này khiến không ít người làm dấy lên nghi vấn cả hai đang trục trặc vì scandal "trên trời rơi xuống" của Binz.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, trong phần Hỏi và Đáp giao lưu với khán giả, Châu Bùi lại thú nhận bản thân đang nuôi em "Trâu" - chú chó cưng của Binz. Đến đây thì cư dân mạng lại "quay xe" hiểu rằng dù có những chuyện, tin đồn không vui, nhưng cô sẽ tích cực sớm quên đi mọi thứ của quá khứ.

Giữa lúc Binz  bị 'lật tung' tình sử, Châu Bùi ẩn ý chuyện 'sớm quên' gì đó - Ảnh 4
Giữa lúc Binz  bị 'lật tung' tình sử, Châu Bùi ẩn ý chuyện 'sớm quên' gì đó - Ảnh 5
Giữa lúc Binz  bị 'lật tung' tình sử, Châu Bùi ẩn ý chuyện 'sớm quên' gì đó - Ảnh 6

Được biết, Châu Bùi và Binz dính nghi án hẹn hò từ năm 2020, thế nhưng cả chàng và nàng đều "bí bí ẩn ẩn", khiến fan cứ đoán già đoán non. Mãi đến đầu năm nay, Châu Bùi mới công khai nắm tay một chàng trai có hình xăm y hệt Big Cityboi thì dân tình càng chắc rằng họ là một cặp.

Về sau này, cặp đôi liên tục để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò như tương tác thân mật khi tham gia show thời trang, du lịch cùng nhau. Binz còn chủ động đăng ảnh nàng dù cố "làm nhàu" đi, nàng thì quay luôn clip được chàng vuốt ve tình tứ.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên Đến lượt Binz bị "đào" lại ảnh nhạy cảm
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]
Châu Bùi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp