Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn

Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn

Mới đây, Trương Bá Chi cố ý để lộ chiếc nhẫn ở ngón tay áp út và người đàn ông bí ẩn tặng hoa cho cô.

Sự kiện: Trương Bá Chi

Tối ngày 7/4, khi tham gia một sự kiện ở Bắc Kinh, Trương Bá Chi gây thu hút với nhan sắc thu hút, ngày càng thăng hạng của bà mẹ 3 con. Tuy nhiên, đáng chú ý nằm ở chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của cô. Giữa tin đồn có bầu lần 4, cư dân mạng xứ Trung không khỏi thắc mắc về tin đồn cô bí mật kết hôn.

Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn - Ảnh 7
Xuất hiện với nhan sắc và thần thái nổi bật nhưng điểu khiến khán giả tò mò về người đẹp là chiếc nhẫn ở ngón áp út
Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn - Ảnh 6
Cô cũng không có vẻ gì là muốn giấu diếm khi chụp ảnh công khai chiếc nhẫn sau sự kiện

Sau sự kiện, cô tiếp tục đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, đáng nói, hình ảnh lại lấy nét vào chiếc nhẫn ở ngón áp út gây nhiều chú ý. Nghi ngờ gia tăng khi Trương Bá Chi để lộ một người đàn ông bí mật. Trong thang máy, ngoài nữ diễn viên, còn có 2 người, trong đó có quản lý của cô đều được người hâm mộ quen mặt. Còn người đàn ông còn lại quay lưng với camera và hoàn toàn che mặt. Đồng thời, Trương Bá Chi cũng chia sẻ: "Bó hoa này rất hợp với túi xách, cũng hợp với cả thang máy này nữa. Cảm ơn anh nha".

Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn - Ảnh 4
Cận cảnh chiếc nhẫn ở ngón áp út của Trương Bá Chi
Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn - Ảnh 3
Trong thang máy, ngoài trợ lý lâu năm của Trương Bá Chi
Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn - Ảnh 2
Còn có sự xuất hiện của một người đàn ông bí ẩn, quyết không lộ diện

Theo cách chụp ảnh thân thiết giữa cô và người đàn ông này, có vẻ như cả hai có mối quan hệ đặc biệt. Nhất là trong khi Trương Bá Chi không hề giấu việc đeo nhẫn ở ngón áp út. Cộng đồng mạng đang vô cùng thắc mắc về người đàn ông giấu mặt xuất hiện cùng nữ diễn viên. Liệu đây có phải là "nửa kia" bí mật của vợ cũ Tạ Đình Phong?

Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn - Ảnh 1
Theo cách chụp ảnh, có thể thấy mối quan hệ thân thiết giữa Trương Bá Chi và người đàn ông này. Thậm chí, người đàn ông này còn tặng hoa cho nữ diễn viên

Thời gian gần đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao về tin đồn cô và chồng cũ Tạ Đình Phong tái hợp. Tuy nhiên, giữa tin đồn bủa vây, Tạ Đình Phong liên tục bắt gặp đến nhà của Vương Phi và sánh đôi với nhau cực kì tình cảm. Động thái này của nam tài tử họ Tạ đã đập tan tin đồn "đường ai nấy đi" với người tình Vương Phi và quay về với vợ cũ Trương Bá Chi.

Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn - Ảnh 1
Thời gian gần đây, Trương Bá Chi thường xuyên lộ vòng 2 "vượt mặt", dấy lên nghi vấn cô mang bầu lần 4

Chuyện tình xoay quanh ba cái tên Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi đã tốn không ít giấy mực của báo chí suốt nhiều năm vừa qua. Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, nam tài tử đã tái hợp với người tình cũ hơn 11 tuổi. Tuy nhiên, vì ít xuất hiện cùng nhau nên cặp đôi thường xuyên vướng phải tin đồn tan vỡ. Về phía Trương Bá Chi, từ khi ly hôn, một mình cô nuôi 2 con chung với Tạ Đình Phong là Lucas và Quintus. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cô có tiếp con thứ 3 nhưng danh tính cha của đứa trẻ vẫn là dấu hỏi lớn của người hâm mộ.

Chia sẻ facebook Hải Linh