Kinh Quốc: Nam diễn viên có vợ đại gia vừa bị bắt là ai?

Kinh Quốc: Nam diễn viên có vợ đại gia vừa bị bắt là ai?

Thông tin vợ đại gia của diễn viên Kinh Quốc bị bắt do cho vay nặng lãi khiến xôn xao cư dân mạng. Anh cũng từng là gương mặt quen thuộc với khán giả.

Kinh Quốc từng là một trong những cái tên ấn tượng nhất nhì trên màn ảnh nhỏ phía Nam. Nam diễn viên sinh năm 1974, bén duyên với nghiệp diễn với bộ phim đầu tay "Đất phương Nam". Đến năm 2000, cái tên của anh được đông đảo khán giả biết đến qua bộ phim "Dòng đời". Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, anh là gương mặt quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả yêu truyền hình. 

Anh từng nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất của HTV Awards năm 2006 và để lại dấu ấn qua nhiều bộ phim đình đám thời điểm bấy giờ như: Ký túc xá, Hướng nghiệp, Một ngày không có em, Chuyện tình bên kênh Xáng...

Kinh Quốc - Nam diễn viên có vợ đại gia vừa bị bắt là ai? - Ảnh 1
Kinh Quốc góp mặt trong khá nhiều các bộ phim truyền hình

Đang trên đà đỉnh cao sự nghiệp thì anh bất ngờ tuyên bố kết hôn vào năm 2005. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 3 năm, anh và vợ cũ tuyên bố "đường ai nấy đi" vì lý do không hợp. Cuộc sống vốn kín tiếng, sau đổ vỡ hôn nhân, anh lại càng ít chia sẻ.

Đến năm 2016, anh bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với nữ đại gia Vũng Tàu là Lâm Thị Thu Trà. Sau này, khán giả ít thấy anh tham gia vào các bộ phim truyền hình, nam diễn viên đình đám một thời bất ngờ rẽ ngang làm đạo diễn, sản xuất các phim ngắn trên YouTube cũng như làm vlog.

Kinh Quốc - Nam diễn viên có vợ đại gia vừa bị bắt là ai? - Ảnh 3
Chân dung Kinh Quốc và vợ đại gia

Được biết, trước khi tái hôn, anh đã có 1 cậu con trai với người vợ trước, còn Thu Trà cũng đã có 2 con riêng sau 1 lần lỡ đò. Vợ đại gia của anh từng khiến xôn xao cư dân mạng khi mạnh tay mua siêu xe 6 tỷ và căn nhà 7 tầng ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh để tặng nam diễn viên. Cuộc sống của anh cũng bước sang trang mới, ngoài biệt thự, siêu xe, anh còn cùng vợ thường xuyên đi du lịch các nơi trên thế giới.

Kinh Quốc - Nam diễn viên có vợ đại gia vừa bị bắt là ai? - Ảnh 5
Căn nhà 7 tầng tại quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh mà Kinh Quốc được vợ đại gia tặng
Kinh Quốc - Nam diễn viên có vợ đại gia vừa bị bắt là ai? - Ảnh 4
Căn biệt thự khác của Kinh Quốc tại Vũng Tàu

Cuộc sống đang viên mãn thì bất ngờ vợ anh bị bắt giữ. Thông tin hiện đang là đề tài thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Được biết, nữ đại gia xứ biển hiện đang bị tạm giam 2 tháng đề điều tra hành vi cho vay nặng lãi với quy mô lớn. Đây cũng chỉ là một trong những công việc "bên lề" của nữ đại gia "khét tiếng" lĩnh vực bất động sản.

Chia sẻ facebook Hải Linh