Giữa nghi án "chung bồ", Ngọc Trinh và Lily Chen còn cùng mua siêu xe "na ná", ra mắt MV "sát sạt" nha

Giữa nghi án

Không biết vô tình hay cố ý mà cả Ngọc Trinh và LiLy Chen đều có những điểm trùng hợp kỳ lạ, không chỉ nghi vấn dùng "chung bồ"

Vừa qua, cư dân mạng ''dậy sóng" về tin đồn một cô người mẫu tên Trinh đến sau nhưng ngang nhiên "dùng chung" vị đại gia "lắm tiền, nhiều của" của Lily Chen. Mặc dù được cho là chính thất nhưng khi ồn ào nổ ra, nữ ca sĩ lại khóa tài khoản Facebook cá nhân để "trốn" dư luận. Bên cạnh đó, với loạt chi tiết đáng ngờ, cư dân mạng đồng loạt "réo tên" Ngọc Trinh trong ồn ào tình ái này.

Giữa nghi án
Bị cư dân mạng "réo gọi", Lily Chen đã phải khóa tài khoản Facebook cá nhân để "trốn" dư luận

Được quan tâm không kém drama "dùng chung bồ", nhất cử nhất động của 2 cô gái đều thu hút sự chú ý của dư luận. Đáng nói, cả "nữ hoàng nội y" và "ngọc nữ bolero" thời gian gần đây đều có sự tương đồng kỳ lạ. Cụ thể, ngày 21/4, Ngọc Trinh khoe tậu được chiếc "xế hộp" sang chảnh mau 2 màu đen hồng độc đáo Rolls-Royce giá 8 - 9 tỷ đồng. Và chỉ sau đó 3 ngày, tức là vào ngày 24/4, Lily Chen lập tức chia sẻ hình ảnh vừa mới sở hữu được 1 chiếc siêu xe "na ná", nhất là sự tương đồng ở màu sắc đặc biệt. Chỉ có điều, chiếc xe mà Lily Chen chia sẻ đến từ hãng Maybach có giá 9 tỷ đồng.

Giữa nghi án
Ngọc Trinh từng khiến dân tình xôn xao khi "tậu" chiếc siêu xe phong cách "Blackpink"
Giữa nghi án
Gần sát thời điểm, Lily Chen cũng khoe một chiếc xe "na ná" siêu xe của Ngọc Trinh

Sự việc chưa dừng lại khi trước cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải MV "Ta yêu nhau đi" vào ngày 15/6 với tuyên bố chuẩn bị lấn sân sang sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Đáng nói, cô khẳng định đây chỉ là món quà mà bản thân dành tặng cho người hâm mộ, không phải sản phẩm đánh dấu sự ra mắt của cô với tư cách ca sĩ.

Giữa nghi án
Ngày 15/6, Ngọc Trinh tung ra MV tặng người hâm mộ "chẳng nhân dịp gì"

Tuy nhiên, đến chiều ngày 18/6, khi scandal tình ái nổ ra, dân tình đã nhanh chóng phát hiện ra việc Lily Chen cũng chính thức phát sóng MV "Như chưa bao giờ yêu" và cũng sau "nữ hoàng nội y" chỉ 3 ngày. Mặc dù không viết vô tình hay cố ý nhưng sự việc này cũng như bất cứ động thái nào của người trong cuộc cũng khiến cư dân mạng quan tâm, theo dõi.

Giữa nghi án
Cũng chỉ 3 ngày sau, Lily Chen ra mắt MV "Như chưa bao giờ yêu"

Trái ngược với Ngọc Trinh giữ kín chuyện tình cảm, Lily Chen đã từng lên tiếng khẳng định bản thân đã có bạn trai. Được đặt câu hỏi về chuyện bạn trai chính là đại gia "chống lưng" cho mình, cô cho biết: “Ngoài làm nghệ thuật, tôi còn là giám đốc đầu tư cho một hãng phim, tôi có công việc kinh doanh riêng… và khẳng định, tôi là người có tài chính. Không nhận mình giàu có nhưng tất cả những gì tôi đang có hiện tại đều là thành quả của công sức lao động, tích lũy trong nhiều năm qua.

Tôi không ngại khi thừa nhận bạn trai mình phải là người vững về tài chính. Tôi không thuộc tuýp người thích dựa dẫm và tự chủ về kinh tế. Song chỉ đơn giản một điều, mây tầng nào gặp mây tầng đó, cuộc sống se duyên cho chúng ta những mối quan hệ đời thường. Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền”.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh