Vợ cũ Hoàng Anh muốn nhanh chóng kết thúc hôn nhân với chồng

Vợ cũ Hoàng Anh muốn nhanh chóng kết thúc hôn nhân với chồng

Vợ cũ Hoàng Anh cho biết mong muốn kết thúc cuộc hôn nhân với nam diễn viên trên phương diện pháp luật.

Theo thông tin chia sẻ từ Quỳnh Như, vợ cũ Hoàng Anh, cuộc hôn nhân giữa chị và nam diễn viên đã hoàn toàn kết thúc trên phương diện tình cảm vào 8 tháng trước song chưa kết thúc về mặt pháp lý. Sau hàng loạt những cáo buộc xoay quanh việc diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" không làm tròn trách nhiệm mặc dù cô nhiều lần lên tiếng, cô muốn nhanh chóng ly hôn để được chồng cũ hỗ trợ các quyền lợi nuôi con.

Chia sẻ với báo Ngoisao.net, Quỳnh Như cho biết: "Ban đầu, mọi việc bị chậm trễ do một số cơ quan hành chính tạm đóng cửa trong giai đoạn Covid-19 căng thẳng. Gần đây, nhịp sống ở Mỹ đã trở lại bình thường nhưng vụ ly hôn của chúng tôi vẫn chưa được xử lý. Tôi mong tiến trình được đẩy nhanh thay vì cứ mãi dai dẳng. Tôi muốn hoàn tất mọi chuyện để tập trung làm việc và nuôi con".

Vợ cũ Hoàng Anh muốn nhanh chóng kết thúc hôn nhân với chồng - Ảnh 1
Kể từ sau khi Hoàng Anh bỏ đi, chị Quỳnh Như cho biết hiện đang 1 mình nuôi con nhỏ

Theo đó, trong suốt 8 tháng, kể từ khi nam diễn viên bỏ nhà đi, Quỳnh Như cho biết Hoàng Anh hoàn toàn không về thăm con cũng như hỗ trợ vợ cũ nuôi con. Mặc dù nhiều lần nhắn gửi nhưng không được chồng cũ hồi đáp, Quỳnh Như cho biết muôn kêu gọi sự giúp đỡ từ pháp luật. Chị cho biết thêm: "Hiện tại chúng tôi chưa chính thức ly hôn nên Hoàng Anh không thực hiện bất cứ bổn phận nào với bé Nu. Chừng nào vụ việc được xử lý, tòa án sẽ có những hình thức cụ thể để yêu cầu anh ấy thực thi trách nhiệm".

Trước đó, vào tháng 12/2020, Hoàng Anh đưa đơn ly hôn chị Quỳnh Như. Nội dung trong lá đơn có ghi, nam diễn viên từ chối không nuôi con. Mặc dù không yêu cầu phân chia tài sản chung nhưng anh cũng không đề cập đến chuyện trợ cấp. Về phía Quỳnh Như, chị chia sẻ: "Nếu anh ấy chưa đủ khả năng chu cấp cho con, tôi sẽ gồng gánh thay anh. Nhưng trách nhiệm và tình cảm của người cha thì tôi không thể thay anh được".

Vợ cũ Hoàng Anh muốn nhanh chóng kết thúc hôn nhân với chồng - Ảnh 1
Gia đình hạnh phúc 1 thời của diễn viên Hoàng Anh

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quỳnh Như cảm thấy chồng cũ không hề có hoàn cảnh khó khăn vì anh vẫn chăm chỉ đăng tải những hình ảnh sang chảnh lên mạng xã hội. Trong khi nam diễn viên thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện sang trọng và ghi hình đều đặn nhưng lại chậm trễ trong việc chia sẻ nghĩa vụ nuôi con, Quỳnh Như cho biết bản thân cảm thấy khó hiểu. Cụ thể: "Hoàng Anh ích kỷ và cái tôi của anh ta quá lớn. Anh ta đã ổn định cuộc sống nhưng vẫn không dành một lời hỏi thăm cho con".

Đề cập thêm về vấn đề quyết định ly hôn, Quỳnh Như nhấn mạnh: "Tại sao tôi không chấm dứt sớm để bước sang một trang mới thay vì mất quá nhiều thời gian vùng vẫy trong cuộc hôn nhân mà người kia đã cạn kiệt tình cảm. Giờ nghĩ lại thấy tiếc cho những đau khổ bị hoài phí".

Vợ cũ Hoàng Anh muốn nhanh chóng kết thúc hôn nhân với chồng - Ảnh 2
Mặc lời tố cáo từ vợ cũ , Hoàng Anh vẫn xuất hiện thân thiết bên "tình tin đồn"

Trước đó, mặc dù chưa chính thức ly hôn nhưng diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ liên tục có những lời đấu tố qua lại. Theo đó, nam diễn viên bị tố là ngoại tình, bỏ bê con cái cũng như không về thăm con suốt 8 tháng bỏ nhà đi. Đứng trước hàng loạt cáo buộc vô trách nhiệm đến từ vợ cũ, nam diễn viên dường như vẫn thoải mái tham dự sự kiện cùng với "tình tin đồn".

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh