Vợ chồng Trấn Thành phản ứng về tin Hari Won có bầu: "Vui dữ vậy ta?"

Vợ chồng Trấn Thành phản ứng về tin Hari Won có bầu:

Trong lúc bà xã Hari Won đang vướng nghi án mang thai con đầu lòng, Trấn Thành chọn cách lên tiếng tế nhị.

Sự kiện: Trấn Thành Sao Việt

Không biết vô tình hay cố ý mà giữa lúc người hâm mộ đang xôn xao thông tin Hari Won mang thai thì Trấn Thành lại yêu đời phơi phới như thể sắp có tin vui thật vậy. Theo đó, mới đây, trên trang cá nhân Facebook và cả Instagram của mình, Trấn Thành đã đăng tải bức hình chụp chung với bà xã, dường như cả hai vừa kết thúc công việc và lên xe về. Ra ngoài giữa mùa dịch nên cả hai đều đeo khẩu trang kín mít và nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.

Giữa nghi vấn Hari Won có thai, Trấn Thành ẩn ý xác nhận:

Đáng chú ý, kèm theo bức ảnh, nam MC đình đám đã viết dòng trạng thái cho thấy tâm trạng đang rất vui vẻ: "Vụ gì mà vui dữ vậy ta?". Trên Facebook là thế còn Instagram thì Trấn Thành cũng vui không kém: "Hôm nay vui!!!". Được biết, đây cũng là chia sẻ đầu tiên của anh trên trang cá nhân khi vợ bị đồn mang thai. 

Giữa nghi vấn Hari Won có thai, Trấn Thành ẩn ý xác nhận:

Cũng chính vì vậy mà ngay khi chia sẻ, bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã ùa vào hỏi chuyện liên quan tới việc hai vợ chồng chuẩn bị có thành viên mới: "Chắc hai anh chị có baby", "trai hai gái vậy, cậu nói con cháu nó vui cùng nào", "có thành viên mới rồi"... 

Giữa nghi vấn Hari Won có thai, Trấn Thành ẩn ý xác nhận:

Trước đó, nhân dịp sinh nhật tuổi 36 của mình, Hari Won đã hào hứng đăng tải bức ảnh lên trang cá nhân khoe vẻ đẹp rạng rỡ cũng như khung cảnh của bữa tiệc ấm cúng do chính tay ông xã chuẩn bị. Điều đặc biệt là trên tay nữ ca sĩ cầm một bó hoa còn có một bức ảnh nhỏ, một số cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra và cho rằng đây là hình siêu âm thai nhi. Từ đây làm dấy lên nghi vấn cô đã mang thai con đầu lòng. Dù vậy vẫn có một số người cho rằng khi phóng to ảnh thì đó chỉ là một hộp quà.

Đăng ảnh tươi tắn ngày sinh nhật, Hari Won bị soi chi tiết nghi có thai - Ảnh 2
Giữa nghi vấn Hari Won có thai, Trấn Thành ẩn ý xác nhận:

Hiện tại, trước nghi vấn của người hâm mộ, cặp đôi lầy lội nhất nhì Vbiz vẫn chưa có phản hồi trực diện. Đây cũng không phải lần đầu Hari Won bị đồn mang thai.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran