Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 13/10/2021 16:42 (GMT +7)
Thủy Tiên bị netizen soi ra loạt khoảnh khắc lộ vòng 2 to bất thường giữa tin đồn mang thai lần hai.
Hashtag #Sao Việt #Ca sĩ Thủy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hậu ồn ào sao kê từ thiện, Thủy Tiên lại xuất hiện dày đặc trên các mặt báo khi vướng nghi vấn mang thai lần hai cho ông xã Công Vinh. Mới đây, cư dân mạng còn soi ra loạt khoảnh khắc nữ ca sĩ lộ bụng to bất thường.

Đầu tiên là vào năm 2017, khi Thủy Tiên diện chiếc váy rộng thùng thình. Thời điểm này cô hạ sinh bé Bánh Gạo đã được 4 năm và được cho là đã chuẩn bị có thêm em bé thứ 2. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng cho biết cô mặc đồ rộng ở nhà để thoải mái chứ không có tin vui như mọi người nghĩ.

Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 1
Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 2

Ngoài ra, cách đây khoảng 1 năm, đoạn clip đăng tải lên trang cá nhân, Thủy Tiên cũng để lộ phần bụng nhô lên khi đứng và vướng tin đồn mang thai một lần nữa. Khi đó, bà xã Công Vinh không đưa ra phản hồi nào trước nghi vấn bầu bí lần hai.

Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 3
Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 4

Mới đây, vào hôm qua 12/10, mạng xã hội lại một lần nữa rộ tin nữ ca sĩ mang thai lần 2. Tuy nhiên, ngay khi tin đồn rộ lên, một số báo cũng như trang tin đã tìm cách liên hệ với nữ ca sĩ để làm rõ nhưng cô không phản hồi.  

Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 5

>>Xem thêm: Rộ nghi vấn Thủy Tiên đang mang thai con thứ 2, Bánh Gạo sắp làm chị?

Công Vinh và Thủy Tiên đã chung sống với nhau được 7 năm. Cô hạ sinh con gái đầu lòng là bé Bánh Gạo vào tháng 1 năm 2013. Sau đó, đến tháng 12 năm 2014, cặp đôi mới tổ chức đám cưới hoành tráng, chi hàng chục tỷ đồng. Dù từ khi yêu đến khi về chung một nhà gặp rất nhiều khó khăn, thị phi dồn dập, nhưng cặp Beck-Vic Việt vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả. Mới đây, khi Thủy Tiên vướng ồn ào từ thiện, Công Vinh cũng là người luôn ở cạnh, hỗ trợ bà xã hết mình. 

Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 6
Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 7

Về chuyện con cái, dù Bánh Gạo nay đã lớn, nhưng Thủy Tiên và Công Vinh vẫn giữ kín diện mạo cô bé, chỉ đăng ảnh phía sau hoặc che mặt con. Đáng chú ý, vào năm 2020, trong một bài phỏng vấn, cực cầu thủ cũng từng chia sẻ về chuyện con cái. Anh cho biết hai vợ chồng có ý định sinh 2 con, vì đã có con gái rồi nên có con trai nữa thì sẽ "đủ nếp đủ tẻ", nhưng nếu con gái nữa thì cũng không sao, anh không quan trọng giới tình con.

"Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao. Tôi không đặt nặng chuyện con trai, con gái, bởi trưởng thành chúng đều 'bay xa' chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ 2 con thôi", Công Vinh chia sẻ. 

Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 8
Giữa nghi vấn mang thai lần hai, Thủy Tiên lộ loạt ảnh bụng to bất thường - Ảnh 9

YouTuber khẳng định bị Thủy Tiên bắt gỡ các clip từ thiện miền Trung Một người bị xử phạt khi xúc phạm tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên Rộ nghi vấn Thủy Tiên đang mang thai con thứ 2, Bánh Gạo sắp làm chị?
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp