Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì mẹ bận lo cho 2 em

Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì mẹ bận lo cho 2 em

Hồ Ngọc Hà định không bày vẽ nhiều trong sinh nhật Subeo nhưng sợ con trai buồn và hiểu lầm mẹ nên cô đã chuẩn bị bữa tiệc bất ngờ.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh mừng sinh nhật con trai Subeo tròn 11 tuổi. Nữ ca sĩ cho hay, do dịch bệnh nên không định bày vẽ gì nhiều, tuy nhiên vì sợ Subeo buồn và chạnh lòng vì nghĩ mẹ bận chăm 2 em, nên cô đã tổ chức bữa tiệc ngay tại nhà cho con trai lớn.

"Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của mẹ. Giờ này 11 năm trước mẹ thật sự hồi hộp chờ đợi chào đón con với mọi bỡ ngỡ của lần đầu tiên làm mẹ. Thành thanh niên rồi đó, mong con thêm mạnh mẽ, và luôn giữ trái tim ấm áp với mọi người như thế nhé.  

Cứ nghĩ dịch thì thôi không bày vẽ gì nhiều, mà sợ con vô tình nghĩ mẹ bận 2 em không tổ chức như mọi năm nên mẹ lại làm tới, chơi lớn cùng lên ý tưởng và nhờ cô Thúy Anh trang trí “nhè nhẹ” làm con bất ngờ ngay tại nhà. Xin được cảm ơn mọi lời chúc đến Subeo (Henry)", nữ ca sĩ viết.

Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì có 2 em - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì có 2 em - Ảnh 3
Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì có 2 em - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì có 2 em - Ảnh 4
Subeo vui mừng trong bữa tiệc được mẹ Hà Hồ bí mật tổ chức.

Trong loạt ảnh được Hà Hồ đăng tải, có thể thấy Subeo vô cùng bất ngờ, hạnh phúc trong bữa tiệc tại gia. Bên dưới phần bình luận, nhiều người đồng tình trước sự tinh tế, quan tâm con của Hà Hồ và gửi lời chúc đến cậu bé Subeo:

"Chị rất tuyệt vời. Em rất xúc động chị ạ. Chúc gia đình luôn hạnh phúc", "Cô chúc mừng sinh nhật Subeo, chàng trai có trái tim ấm áp của mẹ Hà. Chúc gia đình nhỏ của con luôn hạnh phúc nhé!, "Cả nhà đều yêu. Chúc mừng sinh nhật anh cả Subeo. Yêu cả 2 em Lisa - Leon nữa", "Em Subeo ở bên mẹ Hà thấy lúc nào cũng cười vui vẻ, hạnh phúc"...

Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì có 2 em - Ảnh 3
Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì có 2 em - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà sợ Subeo chạnh lòng vì có 2 em - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà sinh hai con Leon, Lisa vào cuối năm 2020. Ngay sau khi sinh, cô đã được Kim Lý tổ chức lễ cầu hôn bất ngờ tại bệnh viện. Cặp đôi chia sẻ, đã đăng ký kết hôn từ đầu năm 2020 nhưng chưa chính thức tổ chức hôn lễ.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô được ông xã Kim Lý giúp đỡ hết mình trong việc chăm hai con nhỏ. Con trai Subeo của cô cũng rất quý 2 em, cậu bé thường xuyên chơi đùa, chụp ảnh cùng hai bé. 

Ở tuổi 11, Subeo nhận được nhiều lời khen với vẻ ngoài khôi ngô, tính cách khiêm tốn, ngoan ngoãn. Cậu bé không chỉ thân thiết với tổ ấm nhỏ của mẹ mà còn được cựu người mẫu Đàm Thu Trang - bà xã hiện tại của bố Cường Đô La yêu thương hết mực. Cách dạy con văn minh của Hà Hồ - Cường Đô La sau ly hôn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh