Giữa nghi vấn Sĩ Thanh và Khánh Vân "choảng" nhau, Diệu Nhi cũng bị "réo" tên bởi lý do bất ngờ

Bên cạnh những mâu thuẫn trong phát ngôn phủ nhận của Sĩ Thanh và Khánh Vân, Diệu Nhi cũng bị vướng vào ồn ào khi mở tiệm nail trong thời gia giãn cách xã hội.
Giữa nghi vấn Sĩ Thanh và Khánh Vân 'choảng' nhau, Diệu Nhi cũng bị 'réo' tên bởi lý do bất ngờ - thumbnail

Sáng ngày 15/6, mạng xã hội xôn xao khi tin đồn Sĩ Thanh và Khánh Vân ẩu đả tại tiệm nail của diễn viên Sĩ Thanh. Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng bài đăng của Khánh Vân khiến cư dân mạng chú ý và đồng loạt "réo" tên Diệu Nhi.

Nguyên do bởi trong phát ngôn của nữ diễn viên "Mắt Biếc", cô xác nhận đã đến cửa hàng làm nail của diễn viên Diệu Nhi. Tuy nhiên, thời gian qua, TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, trong những hoạt động tạm dừng có các cơ sở làm đẹp như spa, nail... Đáng nói, trong bài đăng xác nhận của diễn viên Khánh Vân, cô khẳng định đã ghé qua cửa hàng làm nail của Diệu Nhi. 

Ngoài drâm 'Mỹ nhân Vbiz đại chiến' thì việc của hàng nail mở giữa mùa dịch cũng là điều khiến cư dân mạng quan tâm
Ngoài drâm "Mỹ nhân Vbiz đại chiến" thì việc của hàng nail mở giữa mùa dịch cũng là điều khiến cư dân mạng quan tâm

Dư luận không chỉ quan tâm tin đồn suýt "choảng" nhau của Khánh Vân và Sĩ Thanh, thì hiện, việc cửa tiệm của Diệu Nhi mở trong lúc giãn cách xã hội tại TP.HCM cũng khiến cư dân mạng không ngừng đặt dấu hỏi. Là một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng, nếu cửa hàng của nữ diễn viên thực sự làm sai quy định về giãn cách xã hội thì sẽ gây tác động xấu đến hình ảnh của cô xây dựng trong mắt khán giả suốt nhiều năm qua.

Khánh Vân xác nhận đã đến cửa hàng của Diệu Nhi để làm nail
Khánh Vân xác nhận đã đến cửa hàng của Diệu Nhi để làm nail

Ngoài ra, theo điểm C khoản 2 Điều 12 Nghị định 117/2020 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế có nội dung: Phạt tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng đối với hành vi không tham gia chống dịch theo quyết định huy động của Ban chỉ đạo phòng chống dịch. Đây là mức phạt tiền đối với cá nhân, nếu tổ chức có cùng hành vi vi phạm thì mức phạt tiền bằng hai lần mức phạt dành cho cá nhân.

Hiện tại, cả Sĩ Thanh và Khánh Vân đều đã lên tiếng phủ nhận việc ẩu đả tại cửa hàng nail của Diệu Nhi. Tuy nhiên, việc tại sao của hàng nail này lại mở giữa mùa dịch, bất chấp lệnh giãn cách xã hội của cơ quan chức năng vẫn khiến không ít người thắc mắc. Đứng trước nghi vấn này của cộng đồng mạng, Diệu Nhi vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Diệu Nhi vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào xoay quanh tin đồn ẩu đả của Sĩ Thanh và Khánh Vân cũng như tiệm nail mở trong giai đoạn giãn cách xã hội
Diệu Nhi vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào xoay quanh tin đồn ẩu đả của Sĩ Thanh và Khánh Vân cũng như tiệm nail mở trong giai đoạn giãn cách xã hội

Trước đó, vào sáng ngày 15/6, dân tình truyền tay nhau thông tin 2 nữ diễn viên trẻ suýt xảy ra "hỗn chiến" tại cửa hàng nail khiến mạng xã hội "dậy sóng". Nguyên do của xung đột này được cho là vì nữ diễn viên K vốn nổi tiếng vì tính cách tiểu thư, đã hét lên vì nhân viên cắt vào da trong lúc làm móng. Đáng nói, cùng xuất hiện trong cửa tiệm này còn có diễn viên S, ngay lập tức, nữ diễn viên này đã chấn chỉnh đàn em và cho rằng cô K bất lịch sự nơi công cộng.

Cũng theo nguồn tin này, nữ diễn viên K vốn là hot girl mạng, mới có 1 dự án trên mản ảnh rộng, sức ảnh hưởng vừa tầm nhưng lại nổi tiếng với tính cách nhõng nhẽo, không chịu được khổ và khá lề mề. Còn cô S cũng là diễn viên nhưng được biết nhiều hơn với vai trò VJ, thi thoảng "đá chéo" sang ca hát và theo đuổi phong cách gợi cảm. Xâu chuỗi lại loạt thông tin được đưa ra, nhiều người khẳng định, cô K chính là Khánh Vân "Mắt Biếc" và người còn lại là Sĩ Thanh.