Mỹ nhân nhà 300 tỷ Đoàn Di Băng nói về sự tử tế của đàn ông

Mỹ nhân nhà 300 tỷ Đoàn Di Băng nói về sự tử tế của đàn ông

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng đã có những chia sẻ đầy ẩn ý về sự tử tế của một người đàn ông giữa ồn ào của diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ.

Sự kiện: Sao Việt

Những ngày vừa qua, MXH náo loạn với vụ việc "Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con bị chồng cũ bạo hành không thương tiếc ngay trước mặt cô con gái nhỏ. Không chỉ cư dân mạng mà rất nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là sao nữ cũng đã có những chia sẻ liên quan đến sự việc trên. Mới đây nhất, nữ ca sĩ Đoàn Di Băng cũng đã nêu quan điểm của mình về sự tử tế của một người đàn ông.

Giữa ồn ào chồng cũ bạo hành Hoàng Yến, mỹ nhân nhà 300 tỷ Đoàn Di Băng nói về sự tử tế của đàn ông - Ảnh 4
Di Băng là mỹ nhân có cuộc sống viên mãn vừa giàu có, vừa được chồng yêu chiều hết mực.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, mỹ nhân nhà 300 tỷ đã đăng tải một bức ảnh "so deep" khoe nhan sắc sang chảnh nhưng lại có chút gì đó man mác buồn, kèm theo đó, Di Băng chia sẻ rằng phụ nữ vốn có thể làm được mọi thứ, không cần nhờ vả hay dựa dẫm bất kỳ ai, sở dĩ họ yếu đuối là chỉ muốn xem sự tử tế của người đàn ông đến đâu. 

Giữa ồn ào chồng cũ bạo hành Hoàng Yến, mỹ nhân nhà 300 tỷ Đoàn Di Băng nói về sự tử tế của đàn ông - Ảnh 6
Cô cũng nổi tiếng là người thẳng tính, thường nêu lên quan điểm khi bất bình.

Đặc biệt, sao nữ giàu "nức vách đổ tường" còn khẳng định rằng phụ nữ cũng có thể cam chịu mọi thứ, nhưng một khi đã buông tay thì đàn ông đừng mong níu kéo, dù có bạo hành hay dùng cách nào thì họ vẫn "một đi không trở lại".

"Đàn bà họ hay lắm. Họ có thể tự làm hết mọi thứ đó chứ nhưng họ muốn xem sự tử tế của đàn ông tới đâu . Họ biết bạn lạc đường đấy chứ nhưng họ muốn chờ sự thật thà quay về từ bạn. Họ cũng có thể cam chịu mọi thứ rất giỏi nhưng khi họ quyết định buông tay thì bạn đừng mong níu kéo. Tóm lại… họ đẻ đàn ông ra đc mà thì đừng mong qua mặt đc họ. Bỏ ý định đi.", Di Băng đanh thép bênh vực phụ nữ.

Giữa ồn ào chồng cũ bạo hành Hoàng Yến, mỹ nhân nhà 300 tỷ Đoàn Di Băng nói về sự tử tế của đàn ông - Ảnh 1

Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Di Băng, đồng thời bày tỏ sự đồng tình với nữ ca sĩ: "Đầy khí chất luôn chị ơi, mãi yêu chị", "Hay quá chị ơi", "Đẹp nha chị", "Đồng tình với chị", ... Tuy không nói rõ là có nhắc đến ồn ào của diễn viên Hoàng Yến hay không nhưng việc chia sẻ ngay sau khi sự việc xảy ra, lại đứng ra bênh vực phụ nữ khiến nhiều người nghi vấn cô cũng đang ẩn ý nêu quan điểm về câu chuyện trên.

Giữa ồn ào chồng cũ bạo hành Hoàng Yến, mỹ nhân nhà 300 tỷ Đoàn Di Băng nói về sự tử tế của đàn ông - Ảnh 5
Khẳng định không để Hoàng Yến trả nợ cho nhưng Cao Thắng lại thừa nhận từng

Trước đó, vào ngày 24/6, MXH lan truyền đoạn clip Cao Xuân Thắng - chồng cũ diễn viên Hoàng Yến đã bất ngờ xông vào một quán ăn tại Tây Hồ, Hà Nội để hành hung cô. Thậm chí, anh còn cầm dao truy đuổi cô ngay trước mặt nhiều người, và cả cô con gái nhỏ đứng đó chứng kiến tất cả. Được biết sự việc xảy ra vào ngày 22/6 nhưng sau 2 ngày sau đó đoạn clip ghi lại toàn bộ câu chuyện trên mới được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran