Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến tái xuất MXH với thái độ thản nhiên

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến tái xuất MXH với thái độ thản nhiên

Chồng cũ của "cô Xuyến" Hoàng Yến vừa đăng tải dòng trạng thái mới sau 1 ngày dậy sóng MXH, nhưng lại không phải là lời xin lỗi.

Hôm qua 24/6, cư dân mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh cô Xuyến "Về nhà đi con" - nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ xông vào hành hung đến gãy xương mũi. Theo chia sẻ của Hoàng Yến, sự việc xảy ra vào ngày 22/6. Ngay sau khi bị chồng cũ đánh, Hoàng Yến đã lập tức trình báo công an, đồng thời đến bệnh viện giám định thương tật. Gần 1 ngày sau vụ lùm xùm trên, chồng thứ 4 của nữ diễn viên là Cao Xuân Thắng đã có động thái đầu tiên.

Sau khi đánh vợ, chồng cũ cô Xuyến Về Nhà Đi Con có động thái đầu tiên gây phẫn nộ - Ảnh 5

Cụ thể, vào đêm muộn ngày 24/6, trên trang cá nhân của mình, Xuân Thắng đã đăng tải dòng chia sẻ khiến cả làng mạng dậy sóng. Thay vì ân hận và xin lỗi vì đã hành hung vợ cũ, Xuân Thắng lại khẳng định bản thân đã "nhẹ tay": "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều". 

Sau khi đánh vợ, chồng cũ cô Xuyến Về Nhà Đi Con có động thái đầu tiên gây phẫn nộ - Ảnh 3

Bên dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè đã vào khuyên nhủ chồng cũ Hoàng Yến nên bình tĩnh và hãy nghĩ về con để không phạm phải sai lầm đáng tiếc nào nữa: "Bình tĩnh anh ơi", "Chuyện gì cũng phải bình tĩnh cậu ơi", "Cố gắng tỉnh táo để vượt qua bạn nhé", "Dù như thế nào cũng không nên đánh phụ nữ"... Trong khi đó, không ít người lại tỏ ra bất bình khi anh vẫn chưa hề hối hận vì hành động hung bạo của mình với phụ nữ, hơn nữa lại là vợ cũ và hành động ngay trước mặt con gái nhỏ.

Sau khi đánh vợ, chồng cũ cô Xuyến Về Nhà Đi Con có động thái đầu tiên gây phẫn nộ - Ảnh 4

Trước đó vào ngày 22/6, Cao Xuân Thắng đã bất ngờ xông vào một quán ăn tại Tây Hồ, Hà Nội để hành hung vợ cũ là diễn viên Hoàng Yến. Thậm chí, anh còn cầm dao truy đuổi cô trong khi có rất nhiều người xung quanh, đặc biệt còn có cả cô con gái nhỏ đứng đó chứng kiến. Sau sự việc, chia sẻ với Pháp Luật và Bạn đọc, diễn viên Hoàng Yến cho biết khi sống cùng nhau, chồng cũ cô đã nhiều lần giở thói giang hồ, ghen tuông vô lý và thường xuyên chửi bới cô. Đã vậy, anh còn hành hung vợ không ít lần và lấy hết tiền đi chơi cờ bạc, để lại một khoản nợ khổng lồ cho cô. Vào ngày 31/3/2020, dù toà đã đưa ra phán quyết nhưng Cao Thắng vẫn không chấp nhận chuyện ly hôn.

Sau khi đánh vợ, chồng cũ cô Xuyến Về Nhà Đi Con có động thái đầu tiên gây phẫn nộ - Ảnh 2
Sau khi đánh vợ, chồng cũ cô Xuyến Về Nhà Đi Con có động thái đầu tiên gây phẫn nộ - Ảnh 1
Sau khi đánh vợ, chồng cũ cô Xuyến Về Nhà Đi Con có động thái đầu tiên gây phẫn nộ - Ảnh 8

"Cô Xuyến" chia sẻ thêm: "Anh ấy từng nói với những người bạn những lời đe dọa rằng sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới. Mặc dù anh ta đã có người mới nhưng vẫn đe dọa sẽ dùng cuộc đời còn lại để tấn công tôi". Hiện tôi, Hoàng Yến đang chờ kết quả giám định thương tật để gửi cho cơ quan chức năng. Cô cũng đang được bảo vệ 24/7 và đang chờ kết quả giám định thương tật, sau đó sẽ tiếp tục giải quyết sự việc.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran