Giữa ồn ào Jack nuôi con 5 triệu, MC Phương Mai liệt kê tiền bỉm sữa

Giữa ồn ào Jack nuôi con 5 triệu, MC Phương Mai liệt kê tiền bỉm sữa
MC Phương Mai bất ngờ liệt kê tiền bỉm sữa sơ sơ 9 triệu, tự hỏi 5 triệu thì nên mua bỉm hay mua sữa.
Sự kiện: Jack

Ồn ào tình ái cặp kè nhiều cô gái, có con riêng của Jack gây rúng động dư luận. Theo cáo buộc của các tình cũ, không chỉ lừa dối nhiều cô gái một lúc, Jack còn bỏ rơi bạn gái cũ Thiên An và chỉ chu cấp 5 triệu/tháng để cô nuôi con.

Trước thông tin này, MC Phương Mai không khỏi bức xúc. Cô đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái mỉa mai: "1 hộp sữa gần 900 ngàn 1 tuần 2 hộp, 1 tháng khoảng 7 triệu tiền sữa. 1 túi bỉm gần 400 ngàn 1 tuần 2 túi. 1 tháng khoảng 2 triệu tiền bỉm. 5 triệu 1 tháng tiền nuôi con thì mua bỉm hay sữa giờ?".

Giữa ồn ào của Jack, MC Phương Mai bức xúc liệt kê:
MC Phương Mai liệt kê, 1 tháng tiêu khoảng 7 triệu tiền sữa, 2 triệu tiền bỉm.

Dòng trạng thái của MC Phương Mai sau đó cũng gây ra không ít tranh cãi bởi có người cho rằng mức giá cô đưa ra là quá cao. Tuy nhiên, nhiều ý kiến phân tích, do chất lượng sản phẩm nữ MC dùng là hàng cao cấp nên hợp lý với giá thành cô đưa ra.

Người mẫu Hồng Quế, MC Trần Ngọc cùng nhiều bạn bè của Phương Mai bình luận: "Thế em mới bảo 50 triệu còn không đủ nữa là 5 triệu! Vào bọn nó ít nhất 20 triệu/ tháng là chưa có tiền học", "Anh cũng đang nuôi con mấy tháng tuổi nè, nghĩ đến 5 củ thấy to quá", "Tặng ngược lại người cho, tiễn bạn lên đường cho nhanh"...

Giữa ồn ào của Jack, MC Phương Mai bức xúc liệt kê:
Ồn ào của Jack vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi.

MC Phương Mai sinh con đầu lòng vào cuối năm 2019. Vì đang là bà mẹ bỉm sữa nên cô rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Nữ MC nhiều lần chia sẻ, cô nuôi con theo phương pháp "Tây - ta" kết hợp.

Giữa ồn ào của Jack, MC Phương Mai bức xúc liệt kê:
MC Phương Mai bên chồng con.

Hiện, con trai Phương Mai đã được 2 tuổi, cậu bé có tính cách ngoan ngoãn, ăn ngủ điều độ do được mẹ rèn thói quen từ bé. Phương Mai cho hay, dù rất quấn mẹ nhưng mỗi lần mẹ phải rời nhà đi làm, con trai chỉ nũng nịu một chút, chứ không quấy. Nữ MC cũng được chồng Tây hỗ trợ hết mình trong việc chăm sóc con nhỏ. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh