Mai Phương - MC đẹp nhất VTV - tiết lộ thu nhập ‘khủng’ ở nhà đài

Mai Phương - MC đẹp nhất VTV - tiết lộ thu nhập ‘khủng’ ở nhà đài

Ngô Mai Phương là MC quen thuộc của chương trình “Bữa trưa vui vẻ” với nụ cười tươi như hoa vừa mới tiết lộ sự thật về thu nhập "khủng" ở VTV.

Mới đây, nữ MC xinh đẹp nhất nhì VTV đã có những chia sẻ với truyền thông về công việc cũng như những điều thú vị khi làm việc tại nhà đài.

Nói về những ngày đầu lên sóng, nữ MC trẻ cho biết lúc đó tim cô đập rất mạnh, cô cảm thấy hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên rất may mắn là mọi chuyện cũng suôn sẻ.

Chia sẻ về quan điểm nổi tiếng thường đi kèm tai tiếng, Mai Phương cho biết việc được nhiều người biết đến thì đồng nghĩa cuộc sống của họ cũng sẽ được quan tâm. Việc có người yêu kẻ ghét là điều không thể tránh khỏi, vì vậy đó là điều cô phải chấp nhận.

MC xinh đẹp nhất nhì VTV lần đầu tiết lộ thu nhập ‘khủng’ ở nhà đài - Ảnh 2

Đặc biệt, khi được hỏi đến thu nhập "khủng" tại VTV, Mai Phương thẳng thắn chia sẻ: "Phương không biết MC VTV khác như thế nào chứ nếu chỉ nói công việc tại VTV thì không hề khủng đâu. Làm công ăn lương nhà nước phục vụ khán giả mà, nói khủng khán giả lại nghĩ khủng thật mất. Ngoài công việc tại VTV thì Phương còn làm nhiều công việc khác nữa".

Năm 2020, Mai Phương từng gây chú ý khi đã từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng rồi lại rút lui. Chia sẻ về sự việc trên, nữ MC 9X cho biết: "Như Phương từng chia sẻ, Phương rất bất ngờ khi thông tin và hình ảnh của mình xuất hiện trên fanpage cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Vì ưu ái và dành nhiều tình cảm cho Phương nên ai đó đã gửi hồ sơ của Phương tham dự cuộc thi. Tuy nhiên, thời điểm cuộc thi tổ chức, Phương có việc bận nên không tham gia được".

MC xinh đẹp nhất nhì VTV lần đầu tiết lộ thu nhập ‘khủng’ ở nhà đài - Ảnh 3
MC xinh đẹp nhất nhì VTV lần đầu tiết lộ thu nhập ‘khủng’ ở nhà đài - Ảnh 4

Ngô Mai Phương sinh năm 1997, quê Hải Phòng. Mai Phương hiện đang là MC chương trình “Bữa trưa vui vẻ” (VTV6). Cô từng giành vị trí Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên khi còn đang theo học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.  Được biết, hiện tại cũng đang rẻ sang lĩnh vực diễn xuất khi đang tham gia bộ phim “Yêu hơn cả bầu trời” chuẩn bị công chiếu vào dịp Tết.

MC xinh đẹp nhất nhì VTV lần đầu tiết lộ thu nhập ‘khủng’ ở nhà đài - Ảnh 1
MC xinh đẹp nhất nhì VTV lần đầu tiết lộ thu nhập ‘khủng’ ở nhà đài - Ảnh 5
Chia sẻ facebook Thu Trần