Bố mẹ Hồ Văn Cường phản ứng thế nào khi Phi Nhung mắng con ruột trên MXH

Bố mẹ Hồ Văn Cường phản ứng thế nào khi Phi Nhung mắng con ruột trên MXH

Giữa lúc lùm xùm bị mẹ nuôi áp bức, cư dân mạng đang khui lại chia sẻ của Hồ Văn Cường về bố mẹ ruột khi bị Phi Nhung tố mắc bệnh ngôi sao vài tháng trước.

Dù đã đích thân quay video xin lỗi về lùm xùm với mẹ nuôi nhưng hiện tại cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi trở thành con nuôi của Phi Nhung vẫn khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn. Giữa lúc lùm xùm còn chưa lắng xuống thì mới đây nhất, dân tình tiếp tục khui lại phát ngôn của Hồ Văn Cường chia sẻ về phản ứng của bố mẹ ruột ở thời điểm nam ca sĩ nhí bị mẹ nuôi tố mắc bệnh ngôi sao.

Hồ Văn Cường chính thức xin lỗi Phi Nhung, giải thích rõ về

Cụ thể, vào đầu năm 2021, công chúng được phen bàn tán khi Hồ Văn Cường bất ngờ bị Phi Nhung đăng đàn lên MXH tố mắc bệnh ngôi sao, không chịu phụ giúp việc nhà và nhờ cư dân mạng dạy dỗ. Ngay sau khi bị mẹ nuôi mắng, Cường đã lên tiếng xin lỗi Phi Nhung công khai: "Con đọc chia sẻ của mẹ, những bình luận không hay về con, về gia đình con, về cả mẹ. Con thực sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần bướng bỉnh, cứng đầu, vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết".

Đáng chú ý, chia sẻ trên truyền thông về phản ứng của bố mẹ ruột trước ồn ào này, Hồ Văn Cường cho biết bố mẹ ruột chỉ góp ý những cái sai, nhắc nhở xin lỗi mẹ Phi Nhung chứ không bênh vực con: "Bố mẹ em cũng bình thường. Bố mẹ góp ý cho em những cái sai và xin lỗi mẹ Nhung. Bố mẹ vẫn tin và gửi gắm mẹ Phi Nhung chứ không thương con đến mức bênh vực. Gia đình em cũng là người kiệm lời, không biết nói chuyện nhiều". Chia sẻ này của nam ca sĩ nhí cho thấy bố mẹ ruột hoàn toàn đặt niềm tin vào Phi Nhung cũng như cách mà cả hai đã phản ứng trong vụ lùm xùm mới nhất.

Giữa ồn ào, dân tình khui lại phản ứng của bố mẹ Hồ Văn Cường khi Phi Nhung tố con ruột mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 2

Vào sáng ngày 10/6, giữa loạt lùm xùm, bố mẹ Hồ Văn Cường cũng đã đích thân lên tiếng làm rõ quan hệ với Phi Nhung, thậm chí còn kể lại chuyện đối chất với fan bí ẩn (người tự nhận là chị gái tung tin Cường đang bị áp bức). "Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết", mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.

Phi Nhung đã có động thái đầu tiên sau khi Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột cúi đầu xin lỗi - Ảnh 4

Về phần bố ruột Hồ Văn Cường, ông cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động của fan bí ẩn kia vì đã làm gia đình hỗn loạn, ảnh hưởng xấu đến con trai và người ân nhân Phi Nhung: "Sáng nay tôi có lấy máy của Cường để điện cô này nhưng cô không bắt máy. Có một anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà. Sau đó ảnh nói bên Zalo gì đó bị hack rồi, lúc đó ảnh tắt máy luôn".

Cư dân mạng soi loạt điểm bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi - Ảnh 6
Cư dân mạng soi loạt điểm bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi - Ảnh 8

Đáng nói, dù đã lên tiếng nhưng cư dân mạng vẫn chưa buông tha khi soi thái độ của cả ba và cho rằng clip đã được dàn dựng. Tối cùng ngày, trả lời phỏng vấn Thanh Niên, Hồ Văn Cường khẳng định không hề có sự dàn dựng, cũng như cho biết Phi Nhung đã tha thứ cho cậu về loạt tin nhắn nói "nhà bên đây toàn quỷ" bị tung lên MXH.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng sau clip xin lỗi bị nghi là dàn dựng - Ảnh 1

Hiện tại, những uẩn khúc xoay quanh cuộc sống của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn khiến dân tình hoài nghi và bàn tán.

Chia sẻ facebook Kelly Tran