Giữa ồn ào "mắc bệnh ngôi sao", quản lý của Nhã Phương lên tiếng

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 10:22 (GMT +7)
Phía Nhã Phương đã có phát ngôn chính thức giữa ồn ào nữ diễn viên bị tố "mắc bệnh ngôi sao" khiến đoàn làm phim "1990" phải dời lịch chiếu.
Hashtag #Nhã Phương #Phim 1990 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cụ thể, sau khi là tâm điểm nghi vấn bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao" trong cả kế hoạch truyền thông cũng như quá trình sản xuất bộ phim "1990", quản lý của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng. Trả lời Zing News, đại diện của nữ diễn viên cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin chia sẻ trên mạng xã hội. Chúng tôi đang tìm hiểu thông tin xem việc gì đã xảy ra. Công ty chúng tôi hiện quản lý hai diễn viên Nhã Phương và Diễm My. Cả hai cũng đóng vai chính trong phim 1990".

Nhận được nhiều phản hồi, đại diện công ty quản lý của Nhã Phương đã có phát ngôn chính thức
Nhận được nhiều phản hồi, đại diện công ty quản lý của Nhã Phương đã có phát ngôn chính thức

Người này khẳng định mọi quyết định về công việc, lịch trình cũng như nội dung công việc của nữ diễn viên và Diễm My 9X cùng trực thuộc công ty đều được công ty quản lý, sắp xếp. Vì vậy, trong quá trình làm việc, nếu phát sinh vấn đề, công ty sẽ trực tiếp giải quyết với đối tác. Như vậy, Nhã Phương và Diễm My đều không tham gia vào quá trình giải quyết sự việc cũng như phải tôn trọng quyết định mà công ty đưa ra.

Nhã Phương và Diễm My 9X cùng trực thuộc công ty quản lý
Nhã Phương và Diễm My 9X cùng trực thuộc công ty quản lý

Trước đó, đạo diễn Nhất Trung thông báo bộ phim "1990" đã phải dời lịch ngay trước ngày khởi chiếu. Theo đó, nam đạo diễn cũng đăng tải bài viết dài, cho biết chỉ trong 2 diễn viên chính cùng với dàn diễn viên phụ nhiệt tình hợp tác trong quá trình quảng bá bộ phim. Người còn lại mặc dù không được anh chỉ đích danh nhưng trong bài chia sẻ, anh cho biết người này "mắc bệnh ngôi sao", không chỉ không hợp tác quảng bá bộ phim mà trong quá trình sản xuất, cũng gây khó dễ cho đoàn làm phim.

Bài viết dài được đạo diễn Nhất Trung đăng tải vào hôm qua, nói về những ồn ào liên quan đến việc dời lịch chiếu phim '1990'
Bài viết dài được đạo diễn Nhất Trung đăng tải vào hôm qua, nói về những ồn ào liên quan đến việc dời lịch chiếu phim "1990"

Cụ thể, đạo diễn Nhất Trung đã có bài tố cáo dài những "yêu sách" của nữ diễn viên này như sau: "Bạn diễn viên chính còn lại thì không thể chấp nhận. Có diễn viên chính nào mà không đăng poster, trailer, ost… Những cái đăng thì đoàn phim phải năn nỉ. Và nếu có, bạn đăng những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp. Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt ở Hà Nội? Ra mắt ở TP.HCM thì thông báo chỉ đến tham dự tới 19h45 rồi đi. Vậy lúc kết thúc phim chào khán giả, sao phỏng vấn báo chí được?".

Đạo diễn bộ phim "1990" gay gắt chỉ trích: "Suốt quá trình bấm máy bạn này đủ chiêu đủ trò, tôi cũng im lặng. Còn bây giờ, là thời khắc quan trọng mà bạn ấy như vậy thì không thể chấp nhận. Dù lý do của bạn ấy là gì tôi cũng không chấp nhận".

Sau những chi tiết được đạo diễn Nhất Trung nói đến, đa số khán giả đều cho rằng anh đang nói đến diễn viên Nhã Phương
Sau những chi tiết được đạo diễn Nhất Trung nói đến, đa số khán giả đều cho rằng anh đang nói đến diễn viên Nhã Phương

Mặc dù từ chối nhắc đến tên diễn viên, nhưng qua những chi tiết được anh "chỉ điểm" trong bài, đa số khán giả đều cho rằng người anh nói tới chính là diễn viên Nhã Phương. Cô cũng là người im lặng sau khi bộ phim công bố dời chiếu. Trái ngược với thái độ của bà xã Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X đã viết dòng trạng thái dài gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ sau khi nhà sản xuất thông báo dời lịch khởi chiếu bộ phim.

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao" khiến 1990 phải dời lịch Động thái của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X trước nghi vấn phim "1990" hoãn chiếu vì diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" Nghi vấn 1990 của Lan Ngọc - Diễm My 9X - Nhã Phương hoãn chiếu vì diễn viên mắc bệnh ngôi sao

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp