Quỳnh Thư chia sẻ 10 bài học về sự nhẫn nhịn

Quỳnh Thư đăng tải bài học đạo lý giữa ồn ào là "tiểu tam" phá hoại cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh.
Quỳnh Thư chia sẻ 10 bài học về sự nhẫn nhịn - thumbnail

Dù đã vài ngày trôi qua, nhưng ồn ào Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm tan vỡ vì "tiểu tam" vẫn được cư dân mạng bàn tán. Đáng nói, nhân vật được cho là "tuesday" là nữ diễn viên Quỳnh Thư không lên tiếng thanh minh nhưng liên tục nói đạo lý đầy ẩn ý.

Như mới đây, vào tối qua 15/1, trên trang Facebook cá nhân của mình, Quỳnh Thư một lần nữa gây chú ý khi cập nhật story nói đạo lý về việc nhẫn nhịn. Theo đó, bạn thân Ngọc Trinh đã trích dẫn lại 10 bài học về sự nhẫn nhịn. 

Quỳnh Thư chia sẻ 10 bài học về sự nhẫn nhịn - Ảnh 1

"Nhịn để nắm bắt thiên thời. Nhịn để thấu hiểu miệng đời thế gian. Nhịn để qua khỏi gian nan. Nhịn để cảnh giác kẻ gian hai lòng. Nhịn để nhìn rõ đục trong. Nhịn để suy nghĩ và không làm liều. Nhịn để qua cơn bão chiều. Nhịn để tránh những muôn điều xấu xa. Nhịn để phòng kẻ hại ta. Nhịn để tỉnh táo nhìn ra kẻ thù", nội dung story Quỳnh Thư chia sẻ.

Quỳnh Thư tung bộ ảnh thần thái, tự khen mình giữa ồn ào 'tiểu tam' 
Quỳnh Thư tung bộ ảnh thần thái, tự khen mình giữa ồn ào "tiểu tam" 

Ngay khi đăng tải, story nói đạo lý của Quỳnh Thư nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt là khi cô đang bị réo gọi là "tiểu tam", chen chân vào mối quan hệ của Diệp Lâm Anh. 

Giữa ồn ào 'tiểu tam', Quỳnh Thư tiếp tục nói đạo lý, chia sẻ về 10 bài học về sự nhẫn nhịn - Ảnh 2
Giữa ồn ào "tiểu tam", Quỳnh Thư tiếp tục nói đạo lý, chia sẻ về 10 bài học về sự nhẫn nhịn - Ảnh 2
Giữa ồn ào 'tiểu tam', Quỳnh Thư tiếp tục nói đạo lý, chia sẻ về 10 bài học về sự nhẫn nhịn - Ảnh 3
Giữa ồn ào "tiểu tam", Quỳnh Thư tiếp tục nói đạo lý, chia sẻ về 10 bài học về sự nhẫn nhịn - Ảnh 3

Trước đó, Quỳnh Thư nhiều lần chia sẻ những câu nói đạo lý trên mạng xã hội. Điển hình như ẩn ý nói ai đó ngày càng nổi tiếng, thành công thì sẽ càng biết điều, dễ thương. Hay việc dùng câu nói ngụ ý mình sống ngay thẳng thì không phải sợ điều gì,...

Quỳnh Thư ẩn ý việc Diệp Lâm Anh có lỗi khi bị bạn bè quay lưng - Ảnh 1
Quỳnh Thư ẩn ý việc Diệp Lâm Anh có lỗi khi bị bạn bè quay lưng - Ảnh 1
Quỳnh Thư ẩn ý việc Diệp Lâm Anh có lỗi khi bị bạn bè quay lưng - Ảnh 2
Quỳnh Thư ẩn ý việc Diệp Lâm Anh có lỗi khi bị bạn bè quay lưng - Ảnh 2

Đáng chú ý, trong một bình luận phản bác lại bài viết chỉ trích mình là "tiểu tam", Quỳnh Thư còn ẩn ý tiết lộ sự việc không như mọi người bàn tán. Theo lời của nữ diễn viên thì Diệp Lâm Anh cũng là người sai trong câu chuyện này, nhưng vì thiếu gia Đức Phạm muốn giữ sĩ diện đàn ông nên đã không phanh phui tất cả.

Profile Quỳnh Thư

Quỳnh Thư là người mẫu, diễn viên và doanh nhân. Các bộ phim Quỳnh Thư tham gia như: Một nửa yêu thương, cô nàng bất đắc dĩ, Hoa mặt trời...

* Profile Quỳnh Thư

  • Tên thật: Nguyễn Bảo Quỳnh Thư
  • Năm sinh: 1989
  • Quê quán: TP Hồ Chí Minh
  • Chiều cao: 1m70

Sau nhiều năm nghệ thuật, Quỳnh Thư tập trung cho kinh doanh như: mỹ phẩm, thời trang, bất động giản nên đã sở hữ khối tài sản lớn ở tuổi ngoài 30. Tuy nhiên, chuyện đời tư của Quỳnh Thư có nhiều ồn ào tình cảm, nghi án người thứ 3...  Xem chi tiết: Tiểu sử của Quỳnh Thư.

Profile Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh được biết đến là người mẫu, ca sĩ, diễn viên, dancer, doanh nhân. Từ nhỏ, Diệp Lâm Anh có niềm đam mê nghệ thuật và thể thao nên đã tham gia nhóm Big Toe khi 15 tuổi. Đến cuối năm 2009, Diệp Lâm Anh tham gia công ty giải trí Anna Media Group và ngày càng được giới trẻ yêu mến.

* Profile của Diệp Lâm Anh

  • Tên thật: Nguyễn Lâm Anh
  • Năm sinh: 22/08/1989
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Hà Nội

Diệp Lâm Anh tham gia ca hát năm 2011 và có nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng chưa gây nhiều ấn tượng. Sau đó, Diệp Lâm Anh tham gia diễn xuất với các loạt phim như: Siêu nhân X, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên,... Mặc dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp điện ảnh, nhưng Diệp Lâm Anh đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật và đính hôn. Sau kết hôn, Diệp Lâm Anh sống sang chảnh và giàu có. 

>>> Xem thêm: Tiểu sử Diệp Lâm Anh