Giữa tâm bão drama, trích đoạn Châu Tấn học làm "trà xanh" gây sốt trở lại

Giữa tâm bão drama, trích đoạn Châu Tấn học làm 'trà xanh' gây sốt trở lại
Phân đoạn Châu Tấn học làm "trà xanh" trong bộ phim Women Who Flirt đang gây sốt trở lại giữa ồn ào xung quanh drama Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm.

Suốt những ngày qua, thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay khiến mạng xã hội “dậy sóng". Đáng chú ý là cuộc tình 8 năm tan vỡ này được cho là có sự can thiệp của "em gái trà xanh". “Trà xanh” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Giữa tâm bão drama, trích đoạn Châu Tấn học làm
Giữa tâm bão drama, trích đoạn Châu Tấn học làm "trà xanh" gây sốt trở lại - Ảnh 1

Trang fanpage của VTV24 cũng có màn "bắt trend" khi đăng về công dụng của trà xanh với sức khỏe. Theo dòng tin tức, ngay cả đoạn clip trong bộ phim cách đây 6 năm của Châu Tấn là "Women Who Flirt" (Học Cách Yêu) cũng được "khai quật" lại.

Trong trích đoạn này, nhân vật Trương Tuệ (do Châu Tấn thủ vai) học theo cô bạn biểu cảm làm nũng của "trà xanh" với câu nói kinh điển: "Đáng ghét".

Ban đầu, Trương Tuệ không mấy hào hứng, nhưng sau khi nhìn thấy bạn mình thoát tội trộm cam dễ dàng chỉ nhờ vài câu nhõng nhẽo với ông chủ vườn cam, Trương Tuệ đã thích thú học tập. Tuy vậy, biểu cảm của cô nàng khi tập nói hai từ "đáng ghét" sao cho thật nhõng nhẽo lại khiến khán giả không thể nhịn cười. Thế mới thấy để có thể trở thành em gái trà xanh mà không bị "giả trân" là điều không hề dễ dàng, bắt buộc phải có tố chất.

Cô bạn làm nũng và thoát ngay tội trộm cam
Cô bạn làm nũng và thoát ngay tội trộm cam
Châu Tấn học theo nhưng biểu cảm nửa mùa của cô nàng khiến người xem không nhịn được cười.
Châu Tấn học theo nhưng biểu cảm nửa mùa của cô nàng khiến người xem không nhịn được cười.

"Trà xanh" xuất phát từ phim ngôn tình Trung Quốc, là cụm từ nhằm ám chỉ những "người thứ ba" chen vào chuyện tình người khác. Có thể hiểu nôm na, "trà xanh" là những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la tiếp cận các đối tượng đã có vợ hoặc người yêu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh