Giữa tâm bão, Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng

Giữa tâm bão, Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng

Trước scandal chấn động của Trịnh Sảng, Hoa Đỉnh chính thức lên tiếng thu hồi toàn bộ giải thưởng đã trao trước đó cho Trịnh Sảng.

Mới đây, ban tổ chức Hoa Đỉnh -  giải thưởng danh giá thường niên của Trung Quốc - đã quyết định thu hồi hai giải thưởng từng trao cho Trịnh Sảng sau bê bối chấn động vừa qua của nữ diễn viên. Cụ thể hai giải đó là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đối với dòng phim truyền hình hiện đại của Trung Quốc lần thứ 19 và Top 10 ngôi sao truyền hình hàng đầu được khán giả yêu thích nhất lần thứ 13. Chưa hết, tất cả giấy chứng nhận, danh hiệu giải thưởng và cúp của nữ diễn viên họ Trịnh cũng sẽ bị thu hồi và hủy bỏ.

Giữa tâm bão, Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng - Ảnh 4
Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng.

Ban tổ chức bày tỏ sự phẫn nộ: "Sự thật phơi bày chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái đã khiến hình tượng của Trịnh Sảng bị sụp đổ ngay tức thì. Tất cả là do cô ta tự gieo tự chịu và cô ta đã đi ngược lại với niềm tin ban đầu của chúng tôi dành cho người nhận giải, đó chính là danh dự. 

Giữa tâm bão, Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng - Ảnh 3
Bê bối đời tư lần này đã khiến Trịnh Sảng mất đi hàng loạt hợp đồng quảng cáo và gần như đóng băng toàn bộ sự nghiệp.

Chúng tôi đều sốc và cảm thấy kinh hãi trước hành vi mang thai hộ và bỏ rơi con, cô ta sẵn sàng chà đạp, thách thức quyền công dân và làm bại hoại đạo đức con người, điều này không được dung thứ. "

Giữa tâm bão, Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng - Ảnh 5
Trịnh Sảng bị bóc mẽ thuê người mang thai hộ rồi sau đó đòi phá thai khi sản phụ đã mang thai được 7 tháng.

Vừa qua, làng giải trí Hoa Ngữ chấn động trước vụ việc Trịnh Sảng bị bạn trai cũ Trương Hằng phanh phui chuyện cô thuê người mang thai hộ rồi sau đó đòi phá thai khi sản phụ đã mang thai được 7 tháng. Sự việc không chỉ gây chú ý toàn showbiz Trung Quốc mà còn khiến đông đảo cư dân mạng quốc tế chỉ trích nặng nề vì hành vi thiếu đạo đức của "tiểu hoa đán".

Giữa tâm bão, Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng - Ảnh 1
Trịnh Sảng lên tiếng phản hồi trên mạng xã hội tuy nhiên lại né tránh về sự việc và khẳng định cô không vi phạm pháp luật

Sau đó, Trịnh Sảng cũng lên tiếng phản hồi trên mạng xã hội tuy nhiên lại né tránh về sự việc và khẳng định cô không vi phạm pháp luật cũng như không có ý định xin lỗi về sự cố vừa qua. Việc lảng tránh, mập mờ của Trịnh Sảng một lần nữa khiến dân tình phẫn nộ và chỉ trích cô không ngớt vì cho rằng nữ diễn viên không chỉ coi thường tính mạng con cái mà còn coi thường pháp luật.

Giữa tâm bão, Trịnh Sảng bị ban tổ chức Hoa Đỉnh thu hồi toàn bộ giải thưởng - Ảnh 2
Hành động vừa qua của người đẹp sinh năm 1991 càng nhận về nhiều chỉ trích.

Được biết, hình thức mang thai hộ là điều bị nghiêm cấm tại Trung Quốc, đây được xem là hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục. Đặc biệt, Trịnh Sảng lại là người của công chúng và có sức ảnh hưởng lớn hiện tại nên hành động vừa qua của người đẹp sinh năm 1991 càng nhận về nhiều chỉ trích. Bên cạnh đó, bê bối đời tư lần này đã khiến Trịnh Sảng mất đi hàng loạt hợp đồng quảng cáo và gần như đóng băng toàn bộ sự nghiệp.

Chia sẻ facebook Thục Quyên