Nếu muốn con lớn lên làm rapper mẹ hãy đặt tên Long, đặc biệt là Hoàng Long

Nếu muốn con lớn lên làm rapper mẹ hãy đặt tên Long, đặc biệt là Hoàng Long

Đếm "sương sương" trong giới Underground thì cũng có kha khá rapper tên Long có kỹ năng rap "không phải dạng vừa".

MCK (Nghiêm Vũ Hoàng Long)

MCK tên thật là Nghiêm Vũ Hoàng Long, anh chàng là một nhân vật có tiếng trong giới Underground. Trước đó, MCK từng được công chúng biết đến những sản phẩm khá nổi bật, đặc biệt nhất là Tình Đắng Như Ly Cà Phê. 

Đến khi tham gia Rap Việt, tên tuổi của MCK ngày nổi tiếng hơn vì tài rap chất chơi của anh chàng, đặc biệt nhất là màn trình diễn Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ tại vòng Bứt phá.

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 1

Mới đây nhất, MCK cùng với WEAN đã gây ấn tượng mạnh với công chúng khi cùng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mang tên Chương 2 Của Tương Lai thuộc album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Đặc biệt, hiện tại MCK cũng đang là một trong những cái tên sáng giá tại WeChoice Awards 2020 ở hạng mục Rising GenZ. Ngoài ra, MCK cũng có thêm một đề cử tại hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng.

WEAN (Lê Thượng Long)

WEAN tên thật là Lê Thượng Long, anh chàng không chỉ là fashion influencer gây ấn tượng bởi hình ảnh cá tính và phong cách thời trang nổi loạn mà WEAN còn được xem là một rapper vừa "có tiếng" vừa "có miếng".

Trong hơn 2 năm hoạt động, WEAN đã sở hữu trong tay một vài sản phẩm nổi bật như She Said (kết hợp cùng Naomi), Alone (kết hợp cùng AKI), Mot Nguoi Vi Em, LAVIE. Mới đây nhất là màn kết hợp cùng MCK trong album Diệu Kỳ Việt Nam - Chương 2 Của Tương Lai.

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 2

R.Tee (Lã Thành Long)

R.Tee tên thật là Lã Thành Long, hiện tại nam rapper đã sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc nổi tiếng kết hợp cùng loạt nghệ sĩ Vpop đình đám. Đáng kể đến như Em Đã Biết cùng với Suni Hạ Linh, Bức Thư Để Lại với Hồ Ngọc Hà, Khi Tình Yêu Đủ Lớn với Hoàng Thùy Linh, Let Me Go với Han Sara, Yêu Bạn Được Không với JUUN D...

Khi tham gia sàn đấu Rap Việt, R.Tee trở thành "học trò cưng" của HLV Binz, từ đó tiếng tăm của nam rapper sinh năm 1996 này càng phất lên hơn nữa. Trong chương trình, hầu hết những màn trình diễn của R.Tee đều để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khán giả tại Rap Việt, điển hình như hit Nhà Bao Việc.

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 3

Tại WeChoice Awards 2020, R.Tee cùng với Min, Kai Đinh và Tinle đã có một màn kết hợp đặt biệt trong ca khúc If You Have A Dream thuộc album Diệu Kỳ Việt Nam. Đặc biệt, R.Tee cũng nhận được một đề cử tại hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng.

Low G (tên thật là Nguyễn Hoàng Long)

Low G sinh năm 1997, anh là một rapper có tiếng trong giới rap khu vực miền Bắc. Nam rapper đã có một số sản phẩm nổi bật như: Tán Gái 606, Chán Gái 707, Cà Phê Sữa, Trà Đá Và Bún Chả, Vứt Zác (Vào Trong Thùng) kết hợp cùng Tlinh,...

Low G cũng là gương mặt xuất sắc nhận được một đề cử tại WeChoice Awards 2020 ở hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng.

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 4

Emcee L (Nguyễn Hoàng Long)

Emcee L thuộc nhóm Da LAB, đây là một nhóm nổi tiếng nhất nhì trong giới Underground, ra đời từ năm 2007 và hiện nay đã sở hữu một lượng fan hùng hậu. Thời gian đầu, nhóm gồm ba thành viên là Võ Việt Phương (JGKiD), Nguyễn Trọng Đức (Rabbit Run) và Trần Minh Phương ( MPaKK ). Đến năm 2018, Nguyễn Hoàng Long (Emcee L) chính thức gia nhập tạo nên đội hình 4 thành viên cho Da LAB.

Emcee L được xem là một nghệ sĩ đa năng khi vừa có thể viết nhạc, vừa hát lại còn có tài năng rap nữa. Bên cạnh việc hoạt động cùng nhóm, Emcee L cũng đã cho ra mắt một số sản phẩm như: Chẳng Biết Điều Gì, Thuốc Độc, Tiệc Tàn, Chỉ Là Số Hai (kết hợp cùng Linh Cáo).

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 6

Lor (Nguyễn Hoàng Long)

Một trong những thí sinh nhận được sự chú ý đông đảo của khán giả xem Rap Việt chính là Lor. Chàng rapper trẻ tuổi, hiền lành đã khuấy động người hâm mộ bởi chính nguồn năng lượng tích cực, lối chơi chữ mượt mà cùng ngoại hình đáng yêu. 

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 7

Gừng (Lê Trọng Hoàng Long)

Cùng chung đội Suboi với Lor là rapper Gừng. Chàng trai trẻ sinh năm 2003 này có tên thật là Lê Trọng Hoàng Long, là rapper nhỏ tuổi nhất của Rap Việt. Tuy dừng chân khá sớm tại Rap Việt trong sự tiếc nuối của nhiều người, nhưng Gừng cũng đã để lại một dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 8

Sóc Nâu (Phan Hoàng Long)

Sóc Nâu (tên thật là Phan Hoàng Long), anh là rapper trẻ tài năng chơi hệ freestyle thuộc khu vực miền Nam. Nam rapper được công chúng biết đến rộng rãi sau khi giành giải Quán quân (mảng rap freestyle) tại Beck'Stage 2019, cùng với Phúc Du (mảng rap no beat).

Sau đó, Sóc Nâu tiếp tục tham gia vào King Of Rap, tuy nhiên, anh không gặp nhiều may mắn khi buộc phải dừng lại cuộc thi khá sớm.

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 9

GTM (Trương Hoàng Long)

GTM (tên thật là Trương Hoàng Long), chàng rapper trẻ tuổi gây ấn tượng với khán giả với hình tượng chàng rapper có mái tóc xù thương hiệu. GTM cũng để lại khá nhiều ấn tượng khi tham gia sân chơi King Of Rap.

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 10

WINNO (Nguyễn Hoàng Long)

Ngoài ra, trong biệt đội King Of Rap cũng còn một thí sinh ấn tượng chính là WINNO. Anh chàng có tên thật là Nguyễn Hoàng Long.

Hội những rapper có tiếng tên Long: Chất miễn chê, rap siêu đỉnh - Ảnh 11
Chia sẻ facebook Thu Trần