Giữa tin đồn tái hợp chồng cũ, Nhật Kim Anh đăng đàn thông báo tình trạng hôn nhân

Mai Anh Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 10:32 (GMT +7)
Nhật Kim Anh khẳng định, khi nào có người yêu sẽ up Facebook báo mọi người rần rần.
Hashtag #Sao Việt #Nhật Kim Anh

Những ngày gần đây, Nhật Kim Anh gây chú ý khi cùng chồng cũ Bửu Lộc đưa con trai đi du lịch nước ngoài. Không chỉ mặc áo gia đình, khoác vai nhau thân mật, nhiều người còn đồn rằng Nhật Kim Anh và chồng cũ tái hợp khi phát hiện đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út. 

Tuy nhiên, đứng trước tin đồn tái hợp chồng cũ, Nhật Kim Anh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thông báo: "Ưm chưa có người yêu... nên đừng đoán già, đoán non chiếc nhẫn em đeo theo trend nữa nhen… Khi mô có em sẽ up Facebook khoe rần rần nhen!".

Giữa tin đồn tái hợp chồng cũ, Nhật Kim Anh đăng đàn tuyên bố độc thân.
Giữa tin đồn tái hợp chồng cũ, Nhật Kim Anh đăng đàn tuyên bố độc thân.
Giữa tin đồn tái hợp chồng cũ, Nhật Kim Anh đăng đàn thông báo tình trạng hôn nhân - Ảnh 2
Nhật Kim Anh trả lời chuyện đeo nhẫn ngón áp út.
Nhật Kim Anh trả lời chuyện đeo nhẫn ngón áp út.

Bên dưới dòng trạng thái của Nhật Kim Anh, nhiều fan thích thú bình luận: "Dạ... em xin ngay một vé làm vợ của chồng ạ", "Em ứng tuyển làm người iu chị bé được khum", "Em nè chồng... hốt em đi", "Thôi sinh nhật chị , chị coi tặng em chiếc nhẫn đó làm quà đi cho người ta bớt đoán già đoán non"...

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc "đường ai nấy đi" vào năm 2019, sau 5 năm gắn bó. Sau đó, họ nhiều lần gây xôn xao khi tranh chấp quyền nuôi con. Nhật Kim Anh cho hay, trước kia cô đã nhường chồng trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc con trai, nhưng lại bị phía nhà chồng gây khó dễ, không cho gặp con. Vì vậy, cô phải nhờ tới pháp luật để giành lại quyền chăm sóc con trai. 

Nhật Kim Anh bên con trai Tin.
Nhật Kim Anh bên con trai Tin.

Đầu năm 2021, nữ ca sĩ tiết lộ đã giành được quyền nuôi con, nhưng chồng cô viên tiếp tục làm đơn kháng nghị. Đến tháng 7 năm nay, vụ kiện quyền nuôi con của cả hai bị hủy, nữ ca sĩ quyết định hòa bình với chồng cũ. 

Cô chấp nhận để con tiếp tục sống cùng bố và ông bà nội và cho hay, chồng cũ đã thoải mái cho cô được gặp mặt và đưa con đi chơi. Mỗi cuối tuần, cô từ Sài Gòn xuống Cần Thơ thăm con, cô thường nhắn tin hỏi chồng cũ trước khi về thăm con.

Sau 3 năm tranh cãi, mối quan hệ của cả hai đã cải thiện khá nhiều, họ không ngại gặp mặt để con trai nhận được sự chăm sóc, tình cảm từ cả bố lẫn mẹ.

Chồng cũ đăng ảnh hạnh phúc bên Nhật Kim Anh nhưng xóa vội Nhật Kim Anh đeo nhẫn lạ trên ngón tay áp út khi đi du lịch cùng chồng cũ Nhật Kim Anh đã hòa bình với chồng cũ, chấp nhận bỏ quyền nuôi con sau 3 năm tranh chấp

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp