Chi Pu đại thắng Street Dance Vietnam, giành cả Quán quân và Á quân

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 10:07 (GMT +7)
Quán quân của Street Dance Vietnam mùa đầu tiên là Đăng Quân, Á quân là Sailor. D, cả hai đều là tuyển thủ team Chi Pu.
Hashtag #Chi Pu

Sau những màn trình diễn đầy kịch tính của tất cả tuyển thủ, Sailor. D và Đăng Quân là 2 tuyển thủ duy nhất được gọi tên vào trận battle cuối cùng để chọn ra quán quân. Đặc biệt, 2 tuyển thủ này đều thuộc team Chi Pu. Với màn trình diễn ấn tượng và phong thái đầy tự tin, Đăng Quân đã xuất sắc giành vị trí Quán quân của "Street Dance Việt Nam" mùa đầu tiên.

Chi Pu đại thắng Street Dance Vietnam, giành cả Quán quân và Á quân  - Ảnh 1

Đăng Quân - tuyển thủ được gọi với cái tên "đánh đâu thắng đó" khi từng mang về giải Quán quân trong "Vietnam's Got Talent" mùa 1 và "So You Think You Can Dance" mùa 5. Đăng Quân sở hữu kỹ năng nhảy múa rất tốt, khả năng làm chủ sân khấu của anh chàng cũng được 4 đội truởng và các vị ban giám khảo đánh giá rất cao.

Chi Pu đại thắng Street Dance Vietnam, giành cả Quán quân và Á quân  - Ảnh 2

Sailor. D là một trong những Bboy ( Break Boy - chỉ dancer chuyên nghiệp chuyên nhảy thể loại Breaking) nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Ở Sailor. D, khán giả không chỉ thấy một dancer trẻ tuổi có những skill khó, kiến thức chuyên môn cao mà còn thất được khả năng cảm nhạc của anh chàng. Free Style cũng là thế mạng của Sailor. D, anh chàng chính là người giành chiến thắng trong trận battle để đoạt vé cho 1 tuyển thủ nữa bước tiếp vào vòng chung kết.

Chi Pu đại thắng Street Dance Vietnam, giành cả Quán quân và Á quân  - Ảnh 3

Về đội trưởng Chi Pu, thời điểm chương trình mới thông báo về các đội trưởng, Chi Pu nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Mặc dù từng tham gia các cuộc thi về nhảy múa và kỹ năng vũ đạo của Chi Pu cũng được thể hiện khá nhiều qua các MV, tuy nhiên, Chi Pu vẫn bị đánh giá là không thật sự phù hợp để nhận vị trí đội trưởng Street Dance Vietnam. 

Trên trang fanpage chính của chương trình cũng như một số diễn đàn khác, cư dân mạng đang tranh cãi quyết liệt về sự góp mặt của Chi Pu tại gameshow này. Họ bày tỏ sự thất vọng và cho rằng giọng ca Anh ơi ở lại chưa đủ khả năng để nhận trọng trách này. 

Sau khi chương trình phát sóng, Chi Pu lại được đánh giá cao khi là đội trưởng có khả năng dẫn dắt và nhiều ý tưởng đem đến sự thăng hoa trên sân khấu cho các tuyển thủ của đội mình. Và đến hiện tại ngôi vị Quán quân của Đăng Quân và Á quân của Sailor. D chính là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng lãnh đạo và dẫn dắt của Chi Pu.

Chi Pu đại thắng Street Dance Vietnam, giành cả Quán quân và Á quân  - Ảnh 4

 

 

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp