Gợi ý 3 món quà thiết thực tặng nàng ngày 8/3 dưới 1 triệu VNĐ

Gợi ý 3 món quà thiết thực tặng nàng ngày 8/3 dưới 1 triệu VNĐ

3 món quà 8/3 vừa đẹp, ý nghĩa, lại vô cùng thiết thực dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Lại một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nữa đang sắp đến gần. Đây là dịp để phái mạnh thể hiện tình yêu với những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Tuy nhiên, thay vì chỉ tặng hoa, bạn có thể tặng những món quà khác đẹp, ý nghĩa và thiết thực không kém.

Son môi

Với phụ nữ, son không bao giờ là đủ. Tặng nàng một thỏi son sẽ vừa thỏa mãn được niềm yêu thích làm đẹp của chị em lại vừa ngầm ngợi ca vẻ ngoài của họ. 

Gợi ý 4 món quá đơn giản tặng nàng ngày 8/3 dưới 1.000.000 VNĐ - Ảnh 3
Các anh tặng son gì cũng được, đừng tặng son hồng cánh sen là được.

Với tiêu chí quà tặng dưới 1 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua những món quà là son môi cao cấp. Phụ nữ có thể không thích nhiều thứ, nhưng hầu như chẳng có ai không yêu thích son môi. Lưu ý rằng mỗi phụ nữ có một phổ màu yêu thích riêng biệt, có người thích tone cam nhưng có người chỉ đánh son tone hồng đất. Nắm rõ sở thích của người phụ nữ bạn yêu sẽ mang đến những lựa chọn hài lòng. 

Gợi ý sản phẩm: Son môi YSL, Dior

Túi xách 

Trái ngược với nam giới, phụ nữ cho dù chỉ mang điện thoại, ví và son ra đường thì cũng sẽ vẫn cần túi xách.  Cầm một thứ gì đó trên tay hoặc khoác trên vai đơn giản là khiến họ tự tin và thoải mái hơn. Bạn không cần phải mua hàng hiệu đắt đỏ, rất nhiều thương hiệu nội địa Việt có những mẫu túi rất xinh mà giá cả thì lại dễ chịu vô cùng. 

Gợi ý sản phẩm: KhâubyCQ 

Gợi ý 4 món quá đơn giản tặng nàng ngày 8/3 dưới 1.000.000 VNĐ - Ảnh 5
Túi xách là vật dụng không thể thiếu của chị em

Trang sức bạc 

Trang sức bạc đẹp và có giá thành rẻ hơn nhiều so với các trang sức bằng chất liệu khác. Nếu bạn không thích những mẫu bán sẵn thì có thể tự đặt riêng một món đồ cho người phụ nữ mình yêu quý. 

Gợi ý sản phẩm: các cửa hàng bạc tại phố Hàng Bạc, Shimmer Store, KatJewelry

Gợi ý 4 món quá đơn giản tặng nàng ngày 8/3 dưới 1.000.000 VNĐ - Ảnh 2
Một món trang sức nhỏ có thể mang sức mạnh to lớn trong việc tô điểm cho vẻ ngoài của phụ nữ.

Nước hoa

Nước hoa được phụ nữ yêu thích không chỉ bởi chúng khiến họ trở nên thơm mát, mà còn giúp người đối  diện lẫn chính bản thân phụ nữ định hình về tính cách cá nhân. Có bao nhiêu lời chưa nói, bao nhiêu tâm tư giấu kín... đôi khi thông suốt chỉ bằng một mùi hương. Vì vậy, tặng nước hoa cho phụ nữ không chỉ là tặng một thứ dung dịch làm thơm, mà còn là cách nam giới nói với phụ nữ chiếm vai trò quan trọng thế nào trong lòng họ.

Gợi ý sản phẩm: Yves Rocher, Lacoste, Playboy... đều là những chai nước hoa ở phân khúc bình dân.

Gợi ý 3 món quà thiết thực tặng nàng ngày 8/3 dưới 1.000.000 VNĐ - Ảnh 1
Với khoản tiền không quá 1 triệu VNĐ cho một món quà vừa chất lượng, lại vừa khiến bất cứ người phụ nữ nào cảm thấy hài lòng.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh