Gucci thực hiện talkshow cho túi xách

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ bảy, 01/05/2021 10:34 (GMT +7)
Gucci đã bắt tay cùng người dẫn chương trình nổi tiếng James Corden để tạo ra một talkshow dành cho những chiếc túi nổi tiếng của hãng.
Hashtag #Fashion brands - Thương hiệu thời trang #Gucci #BEAUTORY #Thời trang

Khán giả sẽ nhận được gì theo dõi chương trình talkshow của Gucci? Dĩ nhiên là sự xuất hiện những nhân vật khách mời có sự nghiệp nổi bật ở đa dạng các lĩnh vực cùng người dẫn chương trình hài hước nhất Hollywood và chắc chắn không thể thiếu...những chiếc túi xách của hãng.

Với mỗi một tập, một ngôi sao nổi tiếng sẽ cùng xuất hiện một mẫu túi thuộc dòng Gucci Beloved Lines, gồm có: Mẫu túi Dionysus, GG Marmont, Gucci Horsebit 1955 và Jackie 1961

Gucci hợp tác cùng MC talkshow nổi tiếng James Corden để tạo ra một chương trình dành cho...những chiếc túi xách của hãng.
Gucci hợp tác cùng MC talkshow nổi tiếng James Corden để tạo ra một chương trình dành cho...những chiếc túi xách của hãng.

Những người nổi tiếng từng xuất hiện trên talkshow này gồm: Harry Styles (chàng thơ của hãng), Dakota Johnson, Awkwafina, Serena Williams, Dianas Keaton và Sienna Miller. 

Mỗi một tập, các ngôi sao sẽ cầm theo một chiếc túi xách của Gucci
Mỗi một tập, các ngôi sao sẽ cầm theo một chiếc túi xách của Gucci

Harry Styles là người mở màn chuỗi talkshow này, anh là "chàng thơ", người bạn thân của thương hiệu nước Ý. 

Số thứ hai có sự góp mặt của nữ diễn viên Diane Keaton. Bà là người thủ vai vợ của "ông trùm" Michael Corleone, Kay Adams, trong loạt phim Bố Già huyền thoại.

Awkwafina nổi danh sau khi tham gia phim Crazy Rich Asians và Ocean 8. Cô đã rất bất ngờ khi biết được James Corden là một fan của minh. 

Dakota Johnson, cô đào nổi lên với loạt phim tình ái Fifty Shades of Grey khá lúng túng trên show. Tuy nhiên, đâu có hề gì, cô đã có chiếc túi Gucci Dionysus làm khiên chắn rồi. 

Nữ diễn viên xinh đẹp Sienna Miller thì quên béng luôn địa điểm trường quay và khiến James Corden phải bỏ dở chương trình để đi tìm khách mời của mình. 

Tay vợt Serena Williams không mặc trang phục thể thao, thật khó tin!

Hermès, Gucci, Burberry: Đâu là thỏi son high-end xứng đáng đầu tư nhất? Gucci x Balenciaga: Cú bắt tay thế kỷ Gucci bắt tay với Balenciaga: Liệu có phải lời nói đùa tháng Tư?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp